Nồi chảo Goldsun đa dạng cho bếp từ

Bếp từ có tính an toàn cao trong các loại bếp nấu hiện nay với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, tiết kiệm điện năng và khả năng nấu nướng nhanh. Bếp hoạt động khi có vật dẫn từ đặt trên mặt bếp, dòng từ tạo nên tương tác sinh nhiệt để làm nóng trực tiếp từ nồi nấu. Do đó, các nồi chảo dùng cho bếp điện từ có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng phải có khả năng dẫn từ ở phần đáy, để đun nấu và tránh làm hỏng bếp. 4 nhóm nồi chảo dùng tốt cho bếp từ gồm nồi chảo bằng inox dẫn từ; nồi chảo nhôm có đáy ép inox dẫn từ; nồi chảo nhôm đáy có lớp hợp kim dẫn từ và nồi chảo nhôm có đáy dập inox dẫn từ nguyên tấm.

Nồi chảo bằng inox dẫn từ

Sản phẩm có thể là inox dẫn từ toàn phần hoặc có phần bọc đáy bằng inox dẫn từ. Đây là một trong những nhóm dùng tốt trên bếp từ với hiệu suất nấu tối ưu. Nồi chảo inox có tính thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, chống cháy khét và dễ dàng lau chùi. Kết hợp với việc sử dụng trên bếp từ, bạn sẽ tiết kiệm thời gian đun nấu và chi phí. Khi chọn nồi chảo inox, người tiêu dùng lưu ý chọn loại có 3 lớp đáy nhằm đảm bảo việc dẫn nhiệt nhanh và truyền nhiệt đều, không làm thực phẩm bị cháy hoặc bám dính vào góc đáy nồi. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín và có các chứng chỉ chứng nhận về tiêu chuẩn inox an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.

noi-chao-goldsun-da-dang-cho-bep-tu

Nồi chảo inox Goldsun đáy 3 lớp dùng tốt cho bếp từ.

Nồi chảo nhôm có đáy ép inox dẫn từ

Đây là sản phẩm phổ biến và bình dân trong các dòng dùng cho bếp từ. Dòng sản phẩm này có phần đáy được tráng lớp inox mỏng khoảng 0,5mm gắn chặt với đáy nồi kèm theo các lỗ tròn hoặc các họa tiết đối xứng. Do bề mặt tấm inox không kín, các khoảng hở được điền đầy bởi phần nhôm ở đáy nồi nên diện tích tiếp xúc với mặt bếp từ không được tốt, dẫn đến hiệu suất sử dụng trên bếp từ của dòng này giảm khoảng 10-15% so với nồi chảo bằng inox dẫn từ và nồi chảo nhôm có đáy dập inox dẫn từ nguyên tấm.

Nồi chảo nhôm đáy có lớp hợp kim dẫn từ

Sản phẩm vẫn giữ nguyên độ nhẹ và màu sắc thời trang như của nồi chảo nhôm chống dính bởi ứng dụng công nghệ tạo lớp dẫn từ tiên tiến từ Hàn Quốc. Công nghệ này giúp phủ lên mặt ngoài của đáy nồi một lớp hợp kim nóng chảy, bám dính chắc chắn, tạo nên lớp dẫn từ để chiếc nồi chảo nhôm đun nấu tốt trên bếp. Khi phủ lớp hợp kim dẫn từ, phần thân và đáy nồi chảo vẫn có thể đồng nhất màu sắc, tạo sự sang trọng và đẹp mắt cho sản phẩm. Lớp phủ hợp kim dẫn từ cũng khiến hiệu suất sử dụng trên bếp từ giảm từ 5% đến 10% so với nồi chảo bằng inox dẫn từ và nồi chảo nhôm có đáy dập inox dẫn từ nguyên tấm.

noi-chao-goldsun-da-dang-cho-bep-tu-1

Chảo Goldsun theo công nghệ ép đáy từ.

Nồi chảo nhôm có đáy dập inox dẫn từ nguyên tấm

Sản phẩm kết hợp từ các bộ nồi chảo nhôm phủ chống dính dùng cho bếp từ. Ưu điểm của sản phẩm là nhẹ, màu sắc thời trang và phần đáy nồi dùng tốt trên bếp từ như bộ nồi chảo inox. Nằm trong top các loại nồi chảo cho bếp từ tốt, phần đáy nồi được tạo ra bằng công nghệ dập dính trên máy 1.500 tấn khiến đáy inox nguyên tấm dẫn từ được ép chặt với phần đáy nhôm thành khối không thể tách rời. Sản phẩm được ưa chuộng ở các thị trường cao cấp như Nhật Bản, Singapore, Pháp, Đức…

Nồi chảo nhôm có đáy dập inox dẫn từ nguyên tấm hay xảy ra khi người tiêu dùng sử dụng các cỡ nồi nhỏ dưới 20cm mà lý do cốt lõi là sự không đồng bộ của bếp và nồi chảo nấu. Để tránh các rắc rối này, bạn nên chọn những thương hiệu cung cấp các giải pháp đồng bộ, phong phú về các dụng cụ nấu nướng dành riêng cho bếp điện từ với nhiều chất liệu, kích thước, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau phù hợp với các loại bếp từ.

Hiện Goldsun có đầy đủ bộ nồi chảo bộ nồi chảo đa dạng, thiết kế tinh tế, sang trong cho bếp điện từ. Chi tiết truy cập website: www.goldsun.vn hoặc hotline: 1800.6611 (miễn phí).

(Nguồn: Goldsun)

0913.756.339