Những căn hộ đẹp nhất Dự án Saigon Metro Mall

Do nằm ngay cửa ngõ giao thông, nên Saigon Metro Mall được phân tích là một trong những địa điểm đẹp, đắc địa bậc nhất khu vực phía Tây Nam thành phố. Chính điều này đã giúp cho cư dân nơi đây có thể thuận lợi đi lại đến các địa điểm khác một cách dễ dàng, cộng thêm nữa là cư dân khi sinh sống nơi đây còn có cơ hội sở hữu cho gia đình mình một tầm view xuất sắc ra không gian sông nước trong xanh mát mẻ. Đó cũng là lý giải tại sao các chuyên gia nhận định Dự án Saigon Metro Mall thực sự là chung cư đáng sống nhất khu vực phía Tây Nam thành phố.

Saigon Metro Mall

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu khoảng cách rút ngắn

Đặc biệt với tiêu chuẩn sống xanh mà dự án hướng tới đã được CĐT và đối tác thiết kế xây dựng một hệ thống xanh để đem lại không gian sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người. Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 duandanhkhoi.com với mật độ dành cho xây dựng là 40% còn phần diện tích còn lại đã được CĐT dùng để triển khai xây dựng tiện ích, hệ thống cây xanh xung quanh dự án căn hộ. Bởi vậy mà ngoài được tận hưởng không gian sống xanh thì cư dân còn được trải nghiệm tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi hàng đầu. xuất ngoại giao dự án Saigon Metro Mall quận 8 là quần thể dự án đẳng cấp của CĐT Netland Investment. Sở hữu một trong những vị trí đẹp bậc nhất của Tp.Hồ Chí Minh hiện nay, có vị trí khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường quốc lộ 50, Tạ Quang Bửu, Phạm Hùng và Phạm Thế Hiển, trục đường chính đi sân bay cách 30 phút di chuyển.

Khi bạn nghiên cứu kỹ về Saigon Metro Mall thì các thông tin về tiện ích dịch vụ sẽ là yếu tố danh tiếng phân tích về chất lượng của dự án này. Dưới đây sẽ là những hạng mục ấn tượng, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống hiện đại cho cư dân tại khu Dự án Saigon Metro Mall.Một trong những điểm giúp quý vị và nhà đầu tư chú ý đó chính là tiện ích mà dự án này sở hữu. Nằm ngay bên trong dự án là những tiện ích, dịch vụ đa dạng, phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân như trung tâm thương mại, nhà hàng nổi tiếng, shop thời trang, nơi làm đẹp, thư viện, phòng đọc sách, bệnh viện, trường học,….

Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 lối sống riêng

Bên cạnh đó, khi mua một căn hộ chung cư tại đây, cái bạn nhận được không chỉ là một ngôi nhà mà hơn thế cái bạn nhận được là một không gian sống hài hoà với thiên nhiên, tạo không gian thoải mãi, dễ chịu những vẫn đầy đủ các tiện ích cao cấp. Dự án Saigon Metro Mall là một quần thể gồm 1 tòa tháp cao từ 22 tầng nổi, tầng hâm và tầng thương mại, dịch vụ. Có thể nói Dự án Saigon Metro Mall là dự án hót nhất trên thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua và trong thời gian tới.

Một trong những dự án vượt trội tại khu vực đường quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu là dự án Tạ Quang Bửu – Dự án Saigon Metro Mall. Đúng như tên gọi của mình, Dự án Saigon Metro Mall sở hữu vị trí đẹp bên đường quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu. tuy vậy nhưng Dự án Saigon Metro Mall tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai có một cuộc sống hiện đại bình yên đích thực. Với vị trí đẹp tuyệt đẹp cùng hệ thống tiện ích đầy đủ, tân tiến chờ mong sẽ mang lại cho cư dân của Dự án Saigon Metro Mall một thiên đường sống xuất sắc giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh rộng lớn.

0906765092