Nhiều ưu đãi tại nhà hàng có tô phở ‘khủng’ nhất Sài Gòn

Đại diện Công ty THHH chế biến thực phẩm Huy Việt Nam cho biết, chương trình “Ăn mê say, vàng trao tay” sẽ kéo dài từ 30/4 đến 31/5, áp dụng cho tất cả các chi nhánh trên toàn quốc. Với mỗi hóa đơn 200.000 đồng, khách hàng đều nhận được một thẻ cào may mắn, với cơ hội trúng thưởng lớn như: giải nhất là một lượng vàng SJC, giải nhì là iPhone 6, hơn 12.000 voucher mệnh giá lên đến 100.000 đồng và hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn khác.

Đặc biệt, nhà hàng sẽ chia nhiều thẻ cào trên một hóa đơn thanh toán, tương ứng với mệnh giá 200.000 đồng. Khách hàng sẽ có nhiều cơ hội trúng giải. 

polyad

Cơ hội trúng vàng, iPhone khi tham gia chương trình “Ăn mê say, vàng trao tay”.

Chương trình nhằm mục đích chia sẻ niềm vui tới khách hàng đã đồng hành với doanh nghiệp trên hành trình xây dựng tinh hoa ẩm thực Việt với các món ăn truyền thống. Khách hàng không chỉ tận hưởng những món ăn đậm chất ba miền, với hương vị phở Bắc đặc trưng của phở Ông Hùng, hơn 70 món ăn đậm đà tinh hoa ẩm thực Huế, các món cơm Express đặc thù miền Nam, trong một không gian ấm cúng, mà còn cơ hội nhận được những món quà giá trị.

Tháng 9/2014, chuỗi nhà hàng phở Ông Hùng từng gây ấn tượng với cuộc thi ăn phở đặc biệt thu hút hàng nghìn người tham gia. Trong vòng 45 phút, thực khách phải ăn hết một tô phở đặc biệt tương đương với 4 tô phở bình thường với lượng nguyên vật liệu để chế biến gồm: 750 gram bánh phở, 40 gram nạm bò, 25 gram gân, 80 gram gầu, 50 gram thịt tái, 42 gram bò viên, 2.150 ml nước lèo, rau và chanh. Người thắng cuộc sẽ giành được giải thưởng 1 triệu đồng.

Với tiêu chí đưa lợi ích trực tiếp đến người tiêu dùng, tạo tâm lý vui vẻ nhưng ấn tượng, để khách hàng nhớ đến sản phẩm, hệ thống nhà hàng món Huế, phở Ông Hùng, cơm Express hiện mở rộng thương hiệu với  hơn 80 chi nhánh tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội.

(Nguồn: Công ty THHH chế biến thực phẩm Huy Việt Nam)