Nhiều ưu đãi khi dùng ứng dụng Sacombank eShop

Từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/11, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình khuyến mãi “Kinh doanh hiện đại – Điện thoại trao tay” dành cho các đơn vị chấp nhận thẻ sử dụng ứng dụng Sacombank eShop trên toàn quốc.

Theo đó, Sacombank sẽ tặng 6 điện thoại Nokia Lumia 925 cho 6 đơn vị chấp nhận thẻ đạt doanh số giao dịch qua ứng dụng này cao nhất mỗi tháng.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập www.sacombank.com.vn hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại 1900 5555 88 / 08 3526 6060 hoặc email ask@sacombank.com

Website: www.sacombank.com.vn.  Trung tâm dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7: 1900555588 – 08.35266060. E-mail: ask@sacombank.com.

Sacombank eShop là ứng dụng trên thiết bị di động do Sacombank phối hợp cùng Công ty TNHH Customer Loyalty and Acquisition Services (CLAS) – Công ty Khởi nghiệp của Trung tâm Sáng tạo SHTP Microsoft Việt Nam (SMIC) triển khai từ đầu tháng 5.

Sacombank eShop bao gồm ứng dụng Sacombank eShop Admin dành cho các đơn vị chấp nhận thẻ. Ứng dụng Sacombank eShop dành cho chủ thẻ nội địa và chủ thẻ quốc tế Visa, MasterCard, JCB (không áp dụng cho thẻ trả trước vô danh) của Sacombank.

Sacombank eShop Admin là ứng dụng cho phép các đơn vị chấp nhận thẻ thiết lập và đăng tải các chương trình khuyến mãi, mức ưu đãi, giảm giá, đồng thời quản lý, cập nhật việc bán hàng và thông tin khách hàng một cách khoa học, nhanh chóng trên thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Windows Phone và website.

Với ứng dụng này, các đơn vị chấp nhận thẻ sẽ có thêm một kênh bán hàng và tiếp thị hiệu quả, hiện đại, tiết kiệm chi phí,  tiếp cận được hơn 2 triệu khách hàng là chủ thẻ Sacombank. Từ nay đến hết ngày 10/4/2016, Sacombank miễn phí đăng ký dịch vụ cho 50 đơn vị đầu tiên và miễn phí thường niên năm đầu cho tất cả đơn vị chấp nhận thẻ cài đặt ứng dụng Sacombank eShop Admin.

Còn Sacombank eShop dành cho chủ thẻ là ứng dụng hỗ trợ chủ thẻ Sacombank tìm kiếm các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dịch vụ du lịch, ăn uống, thời trang, mua sắm, làm đẹp… từ các đơn vị chấp nhận thẻ liên kết với Sacombank và thanh toán trực tuyến ngay trên thiết bị di động. Sử dụng ứng dụng này, chủ thẻ không những có thể kết nối và giao dịch nhanh hơn với các đơn vị chấp nhận thẻ mà còn được hưởng nhiều ưu đãi cũng như nâng cao mức độ an toàn trong việc thanh toán trực tuyến. 

Để cài đặt ứng dụng Sacombank eShop, chủ thẻ Sacombank chỉ cần đăng nhập Windows Store, Google Play hoặc App Store trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Windows Phone, Android hoặc iOS để tải ứng dụng miễn phí. Các thao tác mua sắm sản phẩm, dịch vụ và thanh toán cũng được hướng dẫn cụ thể ngay trên ứng dụng.

Minh Trí

0913.756.339