Nhận xe Honda Lead khi đóng tiền điện

Làm môi giới bảo hiểm, chị Vy thường xuyên phải làm việc ngoài giờ. Những người thân sống cùng chị tại quận Phú Nhuận cũng thường xuyên vắng nhà vào giờ hành chính. Đó là lý do có những tháng, gia đính chị “suýt” bị cắt điện vì không kịp đóng phí cho nhà cung cấp dịch vụ.

Sau khi biết được thông tin có thể chi trả các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình, Internet, tài chính trực tuyến qua Payoo, chị bắt đầu thanh toán qua thẻ MasterCard. Những hóa đơn đầu tiên ấy đã mang lại may mắn, giúp chị Vy trở thành chủ nhân của chiếc Honda Lead 125cc. Đây là giải thưởng cao nhất trong chương trình khuyến mãi của dịch vụ thanh toán trung gian Payoo mà chị đang sử dụng. Trong buổi trao giải, chị Vy chia sẻ: “Tôi bất ngờ khi đóng tiền điện cũng có cơ hội nhận xe Honda Lead giá trị. Việc gom hóa đơn và thanh toán trực tuyến giúp tôi tiết kiệm thời gian, thực hiện nhanh chóng và an toàn”.

Ông Ngô Trung Lĩnh, Tổng giám đốc VietUnion trao giải nhất cho khách hàng Hồ Thị Hoàng Vy.

Hiện nay, với sự hỗ trợ đắc lực của kỹ thuật công nghệ, người dân có thể thanh toán các hóa đơn phát sinh trong cuộc sống bằng nhiều cách. Không giống như chị Hoàng Vy thanh toán tiền điện thông qua website www.payoo.vn bằng thẻ MasterCard, chị Lê Thị Giàu (Hóc Môn, TP HCM) đã đến cửa hàng Viễn Thông A gần nhà để thanh toán các hóa đơn của gia đình mình. Trước khi được chỉ dẫn đóng tiền ở đây, chị thường phải xin nghỉ làm 1-2 tiếng đồng hồ để đi thanh toán những hóa đơn ở ngân hàng. Chị chia sẻ: “Thanh toán ở ngân hàng phải chờ lâu và mang theo nhiều giấy tờ liên quan. Đóng ở Viễn Thông A được nửa năm, mình thấy quen và tiện lợi hơn hẳn”.

Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn tại các cửa hàng tiện lợi 24/7.

Hiện tại, ngoài Viễn Thông A, người dân còn có thể thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình, Internet, tài chính… tại các điểm thanh toán gần nhà có liên kết với dịch vụ thanh toán Payoo như Circle K, B’s mart, FPT Shop, Vienthong A, BKC, Hnam Mobile, Nguyễn Kim, Maximart, Citimart…Mạng lưới hơn 1.000 điểm thanh toán hóa đơn trên toàn quốc sẽ giúp người dân đỡ vất vả hơn trong việc chạy đua với thời gian và đánh đổi ngày công lao động để có thể thanh toán các hóa đơn phát sinh của gia đình mình. Anh Nguyễn Văn Hồng (công nhân tại khu công nghiệp Tân Thuận, quận 7, TP HCM), thường phải xin về sớm vài tiếng để đóng phí sinh hoạt. Vậy là, anh mất tiền công lao động, tăng ca và việc nghỉ dồn như vậy có thể khiến anh bị trừ luôn tiền chuyên cần. Anh Hồng cho biết: “Lương công nhân không nhiều, vậy mà vì chuyện đi đóng tiền hóa đơn, anh bị trừ khoảng 500.000 đồng mỗi tháng”. Những khi tắc đường, anh có thể không đến kịp điểm đóng tiền. Cũng nhờ biết được thông tin có thể thanh toán hóa đơn tại các cửa hàng gần nhà như: Thế giới di động, Circle K hay B’s mart mà anh Hồng không còn lo lắng nhiều về chuyện thanh toán hóa đơn hàng tháng.

Dịch vụ thanh toán Payoo thuộc sở hữu của công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến cộng đồng Việt (VietUnion). Thông qua Payoo, người dân có thể thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình, Internet, tài chính tại website: www.payoo.vn hoặc tại các điểm thanh toán gần nhà có liên kết với Payoo như: Circle K, B’s mart, FPT Shop, Vienthong A, BKC, Hnam Mobile, Nguyễn Kim, Maximart, Citimart…

(Nguồn: VietUnion)

0913.756.339