Nhạc hội Bia Hà Nội Countdown chào đón 2016

Đây là món quà nghệ thuật mà Bia Hà Nội dành tặng cho khách hàng, mở đầu cho một năm 2016 nhiều may mắn và thành công. Trong năm 2016 này, Bia Hà Nội sẽ còn mang đến chuỗi chương trình nghệ thuật đặc sắc với nhiều format đặc biệt, tạo sự gắn kết hơn với khách hàng.

nhac-hoi-bia-ha-noi-countdown-chao-don-2016

Bia Hà Nội Countdown sẽ là bữa tiệc âm nhạc sôi động với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Bia Hà Nội Countdown có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Lưu Hương Giang, Khắc Việt, Trịnh Thăng Bình, Đoàn Thùy Trang, Hạnh Sino, Yến Lê, Min, nhóm Oplus… Chương trình sẽ bắt đầu từ 21h đến thời khắc giao thừa. Khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục đặc sắc, sôi động và cùng các nghệ sĩ đếm ngược tới thời khắc quan trọng của năm.

polyad

Dù bận rộn với vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình The Remix, Tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh vẫn tự mình khảo sát địa điểm và đưa ra những phương án đa dạng cho đại nhạc hội này.

Ông Ngô Ngọc Tú, Giám đốc sản xuất chương trình chia sẻ: “Đêm đại nhạc hội Bia Hà Nội Countdown 2016 này sẽ bùng nổ trong âm nhạc, ánh sáng, những ý tưởng trình diễn đặc sắc mà toàn bộ ekip đã mất nhiều tháng để dàn dựng và lên phương án thi công chi tiết. Chúng tôi hy vọng khán giả sẽ có một đêm thưởng thức nghệ thuật và giải trí sôi động, ý nghĩa chào năm mới”.

Chương trình được chia ra làm các phần với màu sắc đón năm mới trên nhiều vùng đất từ châu Âu, châu Phi đến châu Mỹ… rồi quay về châu Á. Sân khấu sẽ được dàn dựng với bố cục sinh động, dựa trên hệ thống màn Led và âm thanh, ánh sáng hiện đại. 30 phút dành cho phần âm nhạc EDM của DJ ở thời khắc chào đón giao thừa, năm mới sang sẽ mang đến cho khán giả trải nghiệm khó quên.

Trước đó, các nghệ sĩ trẻ sẽ trình diễn đan xen nhiều bản “hit” được làm mới với phong cách EDM. Các tiết mục này sẽ khuấy động và làm nóng không khí tại Công viên Thống Nhất trong đêm 31/12. Trong suốt chương trình, toàn bộ đồ uống sẽ được phát miễn phí cho khán giả có mặt.

polyad

Ca sĩ Lưu Hương Giang sẽ tham dự Bia Hà Nội Countdown với nhiều ca khúc hit, được các bạn trẻ yêu thích.

“Bia Hà Nội Countdown chào đón 2016” đánh dấu chuỗi chương trình đồng hành của Bia Hà Nội với khán giả, là nơi có thể gắn kết tình yêu âm nhạc với tất cả mọi người để có thể cùng nhau giao lưu, chia sẻ, mở ra những cơ hội mới mẻ, trong cả công việc và cuộc sống.

(Nguồn: Bia Hà Nội)

0913.756.339