Nhà hàng Món Huế tri ân thực khách tại Hà Nội

Từ ngày 20/11, thực khách Hà thành khi đến thưởng thức các món ăn tại hệ thống nhà hàng Món Huế sẽ có cơ hội nhận được voucher lên đến 200.000 đồng cho các hóa đơn thanh toán trên 100.000 đồng. Chương trình tri ân này được dành riêng cho thực khách tại Hà Nội đến khi hết số lượng quà tặng.

polyad

Với những món ăn mang hương vị tinh túy của ẩm thực vùng cố đô cùng dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo, chuỗi nhà hàng ẩm thực Món Huế đã góp phần gìn giữ những phong vị món ăn truyền thống, phát huy để những giá trị ấy để tiếp cận và lan tỏa đến nhiều vùng miền khác nhau nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị của khách hàng.

Có mặt tại Hà Nội vào đầu tháng 11/2014 với cửa hàng đầu tiên tại số 75 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, đến nay, chuỗi nhà hàng Món Huế đã có tới 11 chi nhánh phủ rộng ở các quận, huyện tiếp giáp trung tâm, đáp ứng nhu cầu của thực khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, chuỗi nhà hàng còn tiên phong cách tân đổi mới, đầu tư vào đội ngũ nhân viên, hệ thống nhà hàng sang trọng nhưng gần gũi với từng giá trị văn hóa, giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nét tinh túy của từng món ăn ngon trong nền ẩm thực truyền thống của người Việt.

Thông tin chi tiết tại website: nhahangmonhue.vn hoặc Fanpage:  facebook/nhahangmonhue/. Liên hệ delivery: 1800 1111; hotline: 0937 532 709.

(Nguồn: Nhà hàng Món Huế)

0913.756.339