Nguyên nhân tạo nên cơn sốt dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang

Trong vài năm trở lại đây, quận 2 đang nổi lên như 1 trung tâm kinh tế mới với nhiều dự án căn hộ cao cấp vượt bậc như: Serenity Sky Villas, Nassim An Phú, The Metropole Thủ Thiêm… Trong đó vượt bậc hơn cả là dự án căn hộ của , được mệnh danh là “căn hộ vườn trong phố” Chung cư Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com .

Rome By Diamond Lotus

Chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang tầm nhìn tối đa

canhoromebydiamondlotusquan2.com có vị trí đẹp trên mặt đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, quận 2, Sài Gòn. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ địa điểm dự án bất động sản, cư dân dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang dễ dàng dàng đi lại với những tiện ích tân tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Giao thông thông thoáng, hạ tầng đồng bộ không ngừng phát triển sẽ bảo đảm sự tân tiến và năng động, liên kết vùng hoàn hảo cùng cộng đồng cư dân văn minh sẽ mang lại sự tiện nghi trong cuộc sống cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

Với hàng chục dịch vụ tiện ích bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích của Chung cư Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân. Để làm được điều này chủ đầu tư canhoromebydiamondlotusquan2.com luôn để ý đầu tư , tổ chức nhiều các chương trình hoạt động nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa con người với con người và xây dựng các khu sinh hoạt cộng đồng canhoromebydiamondlotusquan2.com để làm địa điểm cho cư dân có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau, khu vui chơi trẻ em… tạo môi trường sống đoàn kết và thân thiện.

Khu chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ giá hợp lí

Một khu đô thì với “hệ sinh thái” đa dạng, mật độ xây dựng thấp, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tích hợp toàn bộ tiện ích, thỏa mãn các nhu cầu sống cơ bản và cao cấp của người dân như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thư giãn… Nội thất căn hộ chung cư hạng sang được trang bị đầy đủ các thiệt bị như bếp điện từ, tủ âm tường, vòi rửa, chậu rửa, máy hút mùi, nóng lạnh, điều hòa, thiết bị giải trí,…

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Tại dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang không chỉ có những sản phẩm căn hộ hạng sang để ở mà còn có nhiều loại hình sản phẩm độc đáo chưa từng có trên thị trường như căn hộ hạng sang đa năng vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng. Đây là sản phẩm hoàn toàn mới lạ thu hút không chỉ khách hàng mà còn hút cả các nhà đầu tư cho thuê. Trở thành cư dân dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang, khách hàng còn được hưởng chung tới hơn 70 tiện ích cao cấp do thương hiệu 5* quản lý và vận hành.

0906765092