Nguyễn Kim ưu đãi đến 20% tivi và các thiết bị nghe nhìn

Trước các giải bóng đá lớn như World Cup, Euro hay SEA Games, tivi và các thiết bị nghe nhìn lại trở thành mặt hàng thu hút khách ở các trung tâm điện máy.

Hệ thống 21 trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim mua sắm ưu đãi đặc biệt các sản phẩm liên quan đến SEA Games như tivi, máy chiếu, điện thoại di động smartphone, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy ảnh…Khách hàng có thẻ VIP khi mua tivi King size từ 48 inches trở lên (theo danh mục) sẽ được giảm thêm 10%. Tặng thêm 500.000 đồng từ tổ chức thanh toán Master Card cho khách hàng mua điện thoại di động smartphone, iPad 3 mini Wi-Fi, máy tính xách tay, máy ảnh…

polyad

Trong chương trình này, để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, Nguyễn Kim tiếp tục liên kết với các ngân hàng ANZ, Vietinbank, Sacombank áp dụng mua trả góp lãi suất 0% trong vòng 12 tháng với giá trị đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên cho khách hàng có thẻ tín dụng. Không có thẻ tín dụng, người tiêu dùng có thể chọn hình thức mua trả góp tiêu dùng tín chấp thông qua các công ty tài chính. Giá trị sản phẩm chỉ từ 2 triệu đồng và trả dần đến 18 tháng. Từ nay cho đến hết ngày 30/6, HD Saison đang tài trợ giảm 0% lãi suất 3 tháng vay tiêu dùng, Home Credit tài trợ giảm 20% lãi suất chỉ còn 1,66% một tháng. FE Credit hỗ trợ trả trước 0 đồng, áp dụng cho sản phẩm điện máy có giá trị từ 12 triệu đồng trở lên và sản phẩm số có giá trị từ 7 triệu đồng trở lên.

Bước vào cao điểm mùa nóng, Nguyễn Kim tiếp tục ưu đãi đến 30% các sản phẩm giải nhiệt: giảm đến 30% các loại tủ lạnh; giảm đến 15%, tặng ngay 500.000 đồng tiền công vật tư lắp đặt, tặng thêm một năm bảo hành miễn phí cho khách mua máy lạnh từ 1đến 2HP; ưu đãi đến 30% và tư vấn mua sắm các sản phẩm gia dụng như quạt, xay sinh tố, máy ép trái cây, làm sữa đậu nành, làm sữa chua… Nguyễn Kim cũng tổ chức nhiều hoạt động hoạt náo cổ động cho đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 28. Chương trình và các phần quà giá trị do các tập đoàn điện tử trực tiếp tổ chức tại trung tâm mua sắm.

polyad

Đến tham quan và mua sắm tại Nguyễn Kim trong dịp này, khách hàng sẽ được hòa mình vào không khí thể thao sôi động, cùng cổ vũ tinh thần cho các vận động viên thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của tổ quốc.

Nguyễn Kim là nhà tài trợ đồng hành cùng Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 28. Với mong muốn ủng hộ tinh thần cho các vận động viên trong quá trình thi đấu, mỗi Huy chương vàng cá nhân và đồng đội đạt được, Nguyễn Kim sẽ tặng ngay một tivi LED Sony 40 inches với số lượng cam kết vận động lên đến 150 chiếc, tương đương số tiền 1,5 tỷ đồng. Sự động viên kịp thời này sẽ tạo động lực mạnh mẽ cổ vũ tinh thần các vận động viên thi đấu hết mình.

Thông tin chi tiết tham khảo website nguyenkim.com, trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 1267 hoặc đến các trung tâm Nguyễn Kim gần nhất.

(Nguồn: Nguyễn Kim)

0913.756.339