Ngày hội mừng Quốc khánh Singapore tại SC VivoCity

polyad

Trung tâm thương mại SC VivoCity.

Tại tầng 1 của trung tâm là lễ hội ẩm thực với sự tham gia của các nhãn hàng đến từ Singapore như Pokka, Super, Yeo’s, 100 Plus, Tiger, FairPrice, FarmPack, Gold Roast, 5th Element, BreadTalk. Gia đình bạn không cần phải sang tận quốc đảo sư tử mà vẫn có thể thưởng thức những món ăn nổi tiếng và văn hóa ẩm thực độc đáo của quốc gia này. Bên cạnh đó, lễ hội du lịch và chăm sóc sức khỏe tại tầng 2 có sự tham gia của Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, Singapore Airlines, Vietravel và Resort Word at Sentosa cùng các chương trình biểu diễn nghệ thuật vừa hiện đại vừa truyền thống
 và các trò chơi hấp dẫn.

polyad

Khu vui chơi giải trí.

Đặc biệt, vào các ngày 1, 2, 7, 8, 9/8, tại trung tâm sẽ có chương trình dùng thử các đặc sản của Singapore. Chương trình này chỉ dành cho 100 khách đến đầu tiên vào 11h-12h và 17h-18h. Hơn nữa, trung tâm còn có khu vui chơi trẻ em trên cạn, dưới nước trên tầng 5. Với nhiều dịch vụ như mua sắm, ăn uống, giải trí, chăm sóc sức khỏe, siêu thị, trung tâm giáo dục… SC VivoCity là địa chỉ vui chơi hấp dẫn cho bạn bè và gia đình.

polyad

Ẩm thực Singapore trong lòng SC VivoCity.

Gia nhập thị trường bán lẻ TP HCM từ giữa tháng 4, chỉ sau 4 tháng hoạt động, SC VivoCity đã chinh phục người tiêu dùng bởi chất lượng dịch vụ và các chương trình hậu mãi. Nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM, trung tâm rộng 62.000m2, bao gồm 5 tầng nổi, một tầng hầm và một tầng hầm lửng. Trung tâm quy tụ những cửa hàng thời trang, đại siêu thị, cụm rạp chiếu phim hiện đại, sân chơi ngoài trời và trung tâm thể dục thể thao. Chi tiết truy cập website scvivocity.com.vn/ hoặc Facebook vi-vn.facebook.com/SCVivoCity.

(Nguồn: SC VivoCity)