Ngày hội mì Nissin – Trọn vẹn yêu thương

Ngày hội mì Nissin được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Nissin toàn cầu và 3 năm thành lập Nissin Việt Nam. Chương trình thu hút sự tham gia của 97 gia đình đang sinh sống trên địa bàn thành phố, gia đình MC Phương Thảo – Đài truyền hình TP HCM, gia đình nghệ sĩ hài Hoàng Sơn cùng gia đình người mẫu Nguyễn Đình Kathy. 

polyad

Tại sự kiện, công ty đã xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam với thành tích nhiều gia đình cùng nấu và ăn mì Waxada mì xá xíu nhất. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Thanh Bạch và đầu bếp Tuấn Hải – một trong những đầu bếp nổi tiếng Việt Nam. Sự nhiệt tình của các vị khách mời cũng như sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả có mặt tại sân 4A đã tạo nên thành công của ngày hội. 

polyad

Thông qua ngày hội, công ty TNHH Thực phẩm Nissin Việt Nam muốn gửi lời tri ân chân thành tới khách hàng, những người luôn đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian vừa qua. Chính sự tin yêu của khách hàng dành cho các sản phẩm Nissin nói chung và mì Nissin Waxada mì xá xíu nói riêng đã thôi thúc Nissin Việt Nam tổ chức sự kiện độc đáo này.

Đây không chỉ là dịp để các thành viên trong gia đình cùng nhau khám phá những điều thú vị từ việc nấu ăn, mà còn là nơi chia sẻ những bí quyết để có món ăn ngon, cho bữa ăn thêm trọn vẹn yêu thương. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của giám khảo cuộc thi Master Chef Tuấn Hải, những món ăn được nấu từ mì Waxada mì xá xíu trở nên ấn tượng và lôi cuốn. 

polyad

Kết thúc ngày hội, khán giả có mặt tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh Niên được thưởng thức những món mì thơm ngon, bổ dưỡng, được nấu bởi tình yêu thương, sự gắn kết. Hy vọng ngày hội sẽ góp phần mang đến niềm hạnh phúc, trọn vẹn yêu thương cho mỗi gia đình tham gia.

(Nguồn: Nissin Việt Nam)

0913.756.339