Nạp tiền vào thẻ trả trước qua ngân hàng điện tử

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập www.sacombank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch hay Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số 1900 5555 88 / 08 3526 6060 hoặc email ask@sacombank.com.

Website: www.sacombank.com.vnE-mail: ask@sacombank.com. Hotline: 1900555588 – 08.35266060. 

Theo đó, khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản thanh toán mở tại Sacombank để nạp tiền vào thẻ trả trước Sacombank đã được định danh (của chính mình hoặc của bạn bè, đối tác, người thân).

Trước đó, Sacombank đã triển khai nạp tiền vào thẻ trả trước thông qua kênh Sacombank mBanking (giao dịch qua www.msacombank.com hoặc ứng dụng Sacombank mBanking).

Thẻ trả trước Sacombank có phạm vi sử dụng rộng rãi với nhiều tiện ích như thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ của Sacombank, Visa hay UnionPay trong nước và thế giới, giao dịch qua Internet, rút tiền mặt tại ATM trong nước và quốc tế. Đồng thời chủ thẻ còn được tham gia chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, ăn uống, dịch vụ của Sacombank Plus.

Thủ tục mua thẻ trả trước đơn giản, khách hàng không cần mở tài khoản ngân hàng hay chứng minh thu nhập. Việc sử dụng thẻ trả trước giúp khách hàng giảm thiểu những rủi ro do mang theo tiền mặt và khi thanh toán bằng thẻ, đồng thời kiểm soát được số tiền nạp vào và giao dịch qua thẻ.

Minh Trí