Nam A Bank tặng bản đồ đá cho bảo tàng Hoàng Sa, Trường Sa

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước về việc góp phần sát cánh cùng quân và dân biển đảo, ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về Hoàng Sa, Trường Sa.

Nam A Bank đã tham gia chuỗi chương trình “Doanh nhân hướng về Hoàng Sa, Trường Sa” do Ban vận động quỹ Vì Trường Sa tổ chức. Đây là chuỗi hoạt động hướng về biển đảo quê hương và chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2014), đồng thời tuyên truyền, nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức của mọi công dân, doanh nhân về chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Gõ caption vào đây

Bà Lương Thị Cẩm Tú, Phó tổng giám đốc Nam A Bank (bên trái) trao bản đồ bằng đá cho đại diện Bộ tư lệnh vùng 3, Chuẩn đô đốc Nguyễn Tiến Dũng (bên phải).

Tại sự kiện, bà Lương Thị Cẩm Tú, Phó tổng giám đốc Nam A Bank chia sẻ:”Doanh nhân hướng về Hoàng Sa, Trường Sa là một trong chuỗi hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Nhà nước, Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp dành cho chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc”.

Nam A Bank đã đồng hành cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp tham gia vào các hoạt động ý nghĩa này. Đây cũng là mong muốn của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Nam A Bank nhằm chung tay góp một phần nhỏ, ủng hộ tinh thần, đời sống vật chất cho các lực lượng biên phòng, kiểm ngư, đặc biệt là các chiến sĩ.

Gõ caption vào đây

Bà Nguyễn Thị Thanh Đào, đại diện Nam A Bank trao học bổng cho các em học sinh.

Cùng thời điểm này, Nam A Bank đã phối hợp với báo Công an TP HCM triển khai chương trình “Trao học bổng cho con em chiến sĩ Hoàng Sa Trường Sa” tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là chương trình được báo Công an TP HCM tổ chức hàng năm nhằm hỗ trợ tinh thần cho các anh em chiến sĩ ngày đêm canh giữ biển đảo quê hương.

Chương trình được tổ chức tại Lữ đoàn 146, Trường Sa, Cam Ranh, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vào ngày 27/9. Tại đây, Nam A Bank đã trao hơn 100 suất học bổng gồm cả hiện vật và hiện kim cho các em thiếu nhi là con em các chiến sĩ đang công tác tại Lữ đoàn.

Gõ caption vào đây

Nam A Bank đã trao hơn 100 suất học bổng bao gồm cả hiện vật và hiện kim cho các em thiếu nhi là con em các chiến sĩ đang công tác tại Lữ đoàn 146.

Với phương châm phát triển kinh doanh luôn gắn liền với sự phát triển chung của xã hội, Nam A Bank mong muốn có thể đồng hành và chia sẻ những khó khăn không chỉ của anh em biển đảo mà cả những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Ngân hàng với quỹ từ thiện “Nhớ cội nguồn, hướng tương lai” luôn mong muốn trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều tổ chức kinh tế cùng chung tay để tiếp tục triển khai các hoạt động vì cộng đồng, mang lại cuộc sống tươi đẹp hơn cho những hoàn cảnh khó khăn.

(Nguồn: Nam A Bank)

0913.756.339