Nam A Bank đồng hành cùng chương trình ‘Tiếp sức hồi sinh’

Chương trình từ thiện “Tiếp sức hồi sinh” được ra mắt từ tháng 4/2013, đến nay đã có hơn 100 bệnh nhân được hỗ trợ. Với thông điệp “lá lành đùm lá rách”, Nam A Bank đã tham gia chương trình đến thăm, động viên và tặng quà những bệnh nhân hiểm nghèo, gặp nhiều khó khăn, không có điều kiện để chữa bệnh, đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. 

polyad

Đại diện Nam A Bank trao quà tài trợ cho người nhà bệnh nhân.

“Tôi thật sự rất biết ơn Nam A Bank và chương trình đã giúp đỡ con tôi vượt qua khó khăn lần này, mang lại sự sống mới cho con. Thật sự không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc nhất”, một người nhà bệnh nhân xúc động chia sẻ sau khi được chương trình thăm hỏi và tặng quà. 

Với hành động thiết thực và ý nghĩa này, Nam A Bank hy vọng sẽ mang đến nhiều hơn nữa những sẻ chia, góp thêm sức mạnh giúp bệnh nhân vượt qua khó khăn, chiến đấu với bệnh tật để trở về cuộc sống, về với gia đình, cộng đồng và xã hội. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi chương trình vì cộng đồng “Nhớ cội nguồn – Hướng tương lai” được ngân hàng triển khai xuyên suốt trong năm 2011.

Với phương châm hoạt động kinh doanh luôn gắn liền với sự phát triển của cộng đồng, thời gian qua Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm cùng chung tay đóng góp vì cộng đồng. Cụ thể như chương trình hiến máu nhân đạo “Ngày hội đỏ”, chương trình “Tết yêu thương”, các hoạt động hướng về Hoàng Sa, Trường Sa, đồng hành cùng Miss Universe tham gia từ thiện tại tỉnh Khánh Hòa; đồng hành cùng dự án Imperfection…

Minh Trí

0913.756.339