Mua sắm tại Robins, du lịch đến Thái Lan

Thời gian qua, Robins đã chinh phục những khách hàng Hà Nội bởi hàng nghìn sản phẩm bắt mắt từ quần áo, mỹ phẩm đến vật dụng gia đình, giá cả phù hợp và nhiều chương trình ưu đãi mỗi tháng. Mừng sinh nhât, Robins triển khai 3 ưu đãi lớn. Người tiêu dùng được giảm giá đến 50% cho nhiều sản phẩm. Với mỗi hóa đơn 500.000 đồng, khách hàng sẽ nhận một phiếu rút thăm may mắn để có cơ hội chiến thắng một trong 10 chuyến du lịch đến Thái Lan. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 70 triệu đồng. Với mỗi hóa đơn từ 1,2 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được lựa chọn và nhận thêm các giải thưởng: một voucher massage chân trị giá 250.000 đồng tại Shambala Spa; một voucher giảm giá 500.000 đồng khi đặt tour du lịch tại Viettrantour; một lốc sữa TH True Milk. Chương trình được áp dụng từ 6/4 đến 3/5.

Song song với đó, Robins còn triển khai chương trình “Tháng ưu đãi cho thời trang nam giới”. Khách hàng có thể mua sắm những bộ vest lịch lãm đến những trang phục bụi bặm, phá cách, phù hợp với mình và tận hưởng giảm giá 50% tại Robins từ 6 đến 22/4.

Thế giới thời trang nam tại Robins Royal City, Hà Nội với nhiều thương hiệu, đa dạng phong cách: Cool Metropolis, Pacific Union, Arrow, Excellency&

Thế giới thời trang nam tại Robins Royal City, Hà Nội với nhiều thương hiệu, đa dạng phong cách: Cool Metropolis, Pacific Union, Arrow, Excellency…

Robins (dưới sự quản lý của Robinson Department Store Pcl.) là trung tâm mua sắm đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn Central – Nhà bán lẻ hàng đầu của Thái Lan. Với kinh nghiệm dày dặn của Tập đoàn Central về ngành bán lẻ và các chiến lược tiếp thị cho bản địa, Robins phục vụ mọi nhu cầu về hàng hóa của người tiêu dùng với nhiều phong cách đa dạng – đặc biệt là đối tượng tiêu dùng trẻ. 

Những mặt hàng tại Robins có thể chia thành các nhóm chính: quần áo và giày dép thời trang cho nam, nữ và trẻ em; vật dụng gia đình hiện đại; mỹ phẩm và nước hoa; vali, túi xách và cửa hàng thể thao đa thương hiệu – Supersports. Trung tâm mở cửa từ 10h đến 22h.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.robins.vn.

Facebook: www.facebook.com/RobinsVietnam

(Nguồn: Robins)

0913.756.339