Moonlight Residences Thủ Đức sẽ tạo nên điểm nhấn khác biệt

Tiếp nối thành công của các dự án tại Thủ Đức, Moonlight Residences dự báo ra mắt khách hàng sẽ tạo nên điểm nhấn khác biệt trong CĐT Hưng Thịnh. Tọa lạc tại trung tâm hành chính quận 7, cư dân Moonlight Residences dễ dàng kết nối đến khu vực xung quanh và trung tâm thành phố nhờ mạng lưới giao thông hoàn chỉnh. Một lợi thế khác của Moonlight Residences Đặng Văn Bi là nằm ngay cạnh các nút giao thông lớn như đường XLHN, Phạm Văn Đồng, Ga Metro số 10.

Mặt bằng điển hình Moonlight Residences Thủ Đức
Mặt bằng điển hình Moonlight Residences Thủ Đức

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức mang lại phong cách sống thời thượng

Lấy cảm hứng từ phong cách lịch lãm và trang nhã, thiết kế căn hộ Moonlight Residences là sự tính toán kỹ lưỡng trong việc bố trí công năng và mảng trang trí với mục đích thiết lập những căn hộ có công năng tiện nghi và hình thức sang trọng, mang lại phong cách sống thời thượng cho gia chủ. Tại đây cư dân yêu thích bơi lội có thể tập luyện hoặc thả hồn bay bổng tại hồ bơi nội khu xanh mát. Điều này bảo đảm cho cư dân một cuộc sống an toàn, khỏe mạnh.

Xây dựng hệ sinh thái bất động sản, chú trọng đến yếu tố an toàn, đảm bảo mật độ dân cư nên cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức là mục tiêu hướng tới của CĐT Hưng Thịnh. Kỳ lạ là tất cả những điều này đều dựa trên nguyên tắc hình thành sản phẩm nhà ở “vừa túi tiền”. Khu căn hộ Moonlight Thủ Đức của Hưng Thịnh được vẽ nên như một thế giới thu nhỏ, nơi cư dân có thể tận hưởng được trọn vẹn cuộc sống hàng ngày, hàng tuần trong nội khu nhờ những tiện ích đi kèm.

Không gian sống tại Moonlight Residences Thủ Đức
Không gian sống tại Moonlight Residences Thủ Đức

Moonlight Residences Thủ Đức kiến tạo môi trường sống chuẩn mực

Nét nổi bật của Moonlight Residences là chủ đầu tư bàn giao căn hộ với nội thất hoàn chỉnh, từ các thương hiệu uy tín. Phòng ngủ và phòng khách còn gắn máy điều hòa Multi của Samsung, hệ thống truyền hình cáp, Internet cáp quang chất lượng cao… Phòng vệ sinh có bình nóng lạnh, trang thiết bị vệ sinh Toto – một thương hiệu hàng đầu Nhật Bản. Do đó, khách hàng chỉ cần xách vali đến ở mà không cần phải sửa chữa và mua sắm nhiều. Cùng sinh sống trong một diện tích có vẻ “nhỏ”, từ người lớn đến trẻ em dễ “chạm mặt” nhau hơn, từ đó gia tăng sự gắn bó, sẻ chia trong cuộc sống.

Hưng Thịnh là công ty có 26 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản với các dòng sản phẩm chính: Lavita, Moonlight, 9view,… Bán lại căn hộ Moonlight Thủ Đức với tầm nhìn và sứ mệnh là Kiến tạo môi trường sống mang lại những giá trị nhân văn cho cộng đồng. Và với những gì CĐT này đã thực hiện được trên con đường hình thành và phát triển các dự án, người dân hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào “chân dung” một phát triển hệ sinh thái bất động sản hàng đầu thị trường phía Tây trong thời gian tới.

0913.756.339