MobiFone hợp tác toàn diện với Bảo Minh

Thông qua lễ ký kết, khái niệm phủ sóng không chỉ dừng lại ở dịch vụ viễn thông mà còn mở rộng đến lĩnh vực bảo hiểm, giúp khách hàng hiểu, tin tưởng và an tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của MobiFone và Bảo Minh. Ngoài ra, hai bên sẽ cùng nghiên cứu xây dựng ra các gói sản phẩm đặc thù, thông minh và tiện ích nhằm tạo thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

mobifone-ky-hop-tac-toan-dien-voi-bao-minh-xin-edit

Đại diện MobiFone và Công ty cổ phần Bảo Minh ký kết hợp tác.

Bên cạnh đó, hai bên cam kết sử dụng dịch vụ của nhau ở nhiều lĩnh vực, trong đó có công tác phân phối cũng như truyền thông, quảng bá sản phẩm với mức phí ưu đãi và chất lượng dịch vụ tối ưu. Cụ thể, MobiFone sẽ khuyến khích cán bộ, nhân viên ưu tiên sử dụng các dịch vụ do Bảo Minh cung cấp với nhiều chính sách ưu đãi và mức giá cạnh tranh. Về phía Bảo Minh, công ty sẽ quảng bá hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của MobiFone trong toàn bộ nhân viên, tạo ra cộng đồng nhân viên Bảo Minh sử dụng dịch vụ MobiFone, từ đó tạo cầu nối giữa Bảo Minh và MobiFone.

Thỏa thuận hợp tác giữa MobiFone và Bảo Minh là một mốc quan trọng trong mối quan hệ chiến lược phát triển lâu dài giữa hai bên, đồng thời tạo tiền đề để các đơn vị khai thác thế mạnh, phát triển quan hệ hợp tác kinh doanh ngày càng bền chặt để mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Với mục tiêu trở thành công ty đa công nghệ, MobiFone sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đối tác nói chung cũng như Bảo Minh nói riêng để kết nối những giá trị, phục vụ công tác, công việc của mọi người, mọi nhà hiệu quả hơn đồng thời khơi dậy những tiềm năng mới trên con đường phát triển sau này.

(Nguồn: MobiFone)

0906765092