Mở bán tòa tháp hạng sang cuối cùng ở dự án Vista Verde

Với trên 20 năm phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam, Tập đoàn CapitaLand cho biết sẽ mở bán tòa tháp hạng sang cuối cùng tại dự án Vista Verde. Là tòa tháp đẳng cấp bậc nhất tại dự án Vista Verde, tháp Orchid sở hữu nhiều điểm nổi bật. Điểm nhấn tại tòa tháp này chính là tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn theo hướng từ quận 7 tới quận 1. Các căn hộ được bàn giao hoàn thiện với thiết bị tiêu chuẩn quốc tế.

mo-ban-toa-thap-hang-sang-tai-du-an-vista-verde-ngay-11-10

Các căn hộ tại Orchid có hướng nhìn panaroma view ra sông Sài Gòn.

Các tiện ích dành riêng cho cư dân cũng được các chủ đầu tư chú trọng. Đối với Vista Verde, chủ đầu tư dành 600 m2 tại lầu 23 của tháp Orchid theo hướng sông trực diện cho Vườn Dạ Tiệc sang trọng và Đài Vọng Cảnh cho cư dân tòa nhà.

Ngoài ra, tất cả cư dân tương lai tại Vista Verde đều được hưởng hệ thống trên 50 tiện ích liên hoàn và không gian xanh trải dài khắp dự án, an ninh 24/7, hệ thống lọc nước sạch uống trực tiếp từ vòi và 100% điện dự phòng trong căn hộ.

mo-ban-toa-thap-hang-sang-tai-du-an-vista-verde-ngay-11-10-1

Phối cảnh khu tổ chức tiệc sang trọng tại Orchid.

Buổi mở bán nội bộ ngày 11/10 tới đây chỉ dành cho khách hàng VIP có đăng ký. Chương trình còn có sự tham dự của nhà thiết kế người Đức gốc Việt Quách Thái Công thiết kế nội thất căn hộ mẫu và giao lưu với người mua nhà về phong cách sống thượng lưu tại tháp Orchid.

mo-ban-toa-thap-hang-sang-tai-du-an-vista-verde-ngay-11-10-2

Nhà mẫu Orchid được thực hiện bởi thiết kế nội thất danh tiếng người Đức gốc Việt Quách Thái Công. Tư vấn để được giữ chỗ hoặc nhận thư mời cho ngày mở bán, liên hệ kinh phòng kinh doanh – đơn vị phân phối chiến lược Seareal. Hotline: 0909 333 447. Website.

Tọa lạc ngay đối diện UBND quận 2, Vista Verde cùng các dự án lân cận tại quận 2 đang được thừa hưởng sự phát triển không ngừng từ hệ thống hạ tầng khu vực.

Với sự hoàn thiện của các dự án giao thông trọng điểm trong vài năm qua như hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, cầu Phú Mỹ, tới đây là cầu Thủ Thiêm 2 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây, khu đông TP HCM đã dần trở thành lựa chọn của nhiều gia đình khi mua căn hộ nhờ quy hoạch giao thông đồng bộ cùng sự thuận tiện khi di chuyển vào trung tâm quận 1, quận 7 và các tỉnh lân cận. Các tiện ích khu vực cũng đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của cư dân bao gồm bệnh viện, trường học và khu mua sắm Parkson hay siêu thị Metro.

Những tháng cuối năm, thị trường bất động sản TP HCM trở nên sôi động với nhiều dự án lần lượt mở bán. Trong đó, phân khúc căn hộ hạng sang với mức giá trên dưới 40 triệu đồng một m2 tiếp tục là sân chơi ưa chuộng của các chủ đầu tư nước ngoài với sản phẩm căn hộ đa dạng, tiện ích hoàn thiện và các dịch vụ ưu đãi chăm sóc khách hàng chu đáo.

Mai Thương