Mở bán khu căn hộ Gateway Thảo Điền

Gateway Thao Dien do Hamon Developments và Sơn Kim Land hợp tác phát triển, gồm 439 căn hộ sang trọng, 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ siêu sang. Dự án tọa lạc tại khu Thảo Điền, quận 2, TP HCM. Ngoài các căn hộ nhà ở, dự án còn tích hợp nhiều dịch vụ, tiện tích đẳng cấp quốc tế.

polyad

Hơn 300 người tham gia đợt mở bán ưu tiên dự án Gateway Thao Dien.

Gateway Thảo Điền mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với các căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 50m2 đến 145m2 được thiết kế hợp lý với trang thiết bị nội thất hiện đại từ SB Furniture, bếp hoàn thiện với thiết bị bếp Teka, các phụ kiện Kohler dành cho toilet, hệ thống lạnh âm trần… Phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp được kết nối liên hoàn tạo thành không gian sinh hoạt chung rộng rãi và sang trọng.

Xung quanh dự án có nhiều tiện ích phục vụ đời sống thường ngày của cư dân như hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, siêu thị, trung thâm thương mại, khu vui chơi giải trí…

polyad

Phối cảnh hồ bơi khu căn hộ cao cấp.

Cư dân Gateway Thao Dien dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận thông qua Xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn, Đại lộ Mai Chí Thọ,  cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Khi tuyến metro đầu tiên hoàn thành vào năm 2018, cư dân có thể đến trung tâm thành phố chỉ trong vòng 10 phút. 

Các khách hàng có mặt từ rất sớm để sở hữu căn hộ.

Các khách hàng có mặt từ rất sớm để sở hữu căn hộ.

Minh Trí

0913.756.339