Mở bán dự án CT36 của chủ đầu tư Quân đội

Trước đó, đợt mở bán tòa B thuộc dự án CT36 Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội), do Tổng công ty 36 Bộ Quốc phòng làm chủ đầu tư trong tháng 3 đã thu hút hơn 500 khách dự và 95% căn hộ được đặt mua trong tháng 3.

CT36 Định Công gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng, được xây dựng trên khu đất rộng 7.533 m2, nằm trên đường Nguyễn Cảnh Dị, kết nối giữa 2 khu đô thị lớn của Thủ đô là Định Công và Linh Đàm, với mật độ xây dựng tối đa chưa đến 45%. Bao quanh dự án là 3 hồ điều hóa lớn, trong đó có hồ Định Công, hồ Linh Đàm, gần công viên Định Công, hứa hẹn mang lại không gian xanh thoáng đãng yên tĩnh.

Ngoài ra, do nằm giữa 2 khu đô thị lớn, nên dự án được hưởng đầy đủ hạ tầng đồng bộ của các khu đô thị này, cũng như khu dân cư xung quanh, trường học các cấp, chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, gần trường Đại học Y, Đại học Thăng Long… Tại đây còn có khu vực nhà trẻ rộng 750 m2 và các lớp học năng khiếu, giúp con em cư dân được phát triển toàn diện.

Dự án cũng được hưởng lợi từ quy hoạch đường Vành đai 2,5 từ Nguyễn Trãi đến Giải Phóng. Tuyến đường mang lại hệ thống hạ tầng hoàn thiện hơn nữa, thuận tiện trong việc thông thương từ 2 quận Thanh Xuân và Hoàng Mai.

polyad

Công trình được bao quanh bởi nhiều cơ sở hạ tầng tiện ích và hồ điều hòa, công viên.

Bên cạnh vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ và không gian xanh thoáng đãng, điểm hút khác là thiết kế thông minh. Các căn hộ tại CT36 có diện tích tối ưu 60 m2, 63 m2, 69 m2, 75 m2, 104 m2, thiết kế thông minh, linh hoạt, để đón ánh sáng và gió tự nhiên với hệ thống cửa sổ cùng ban công rộng. Phòng bếp được thiết kế độc lập, không làm ảnh hưởng đến các không gian khác trong căn hộ.

Một lợi thế quan trọng khác là danh tiếng của chủ đầu tư Tổng công ty 36 Bộ Quốc phòng. Đây là một tên tuổi xây dựng của quân đội nói riêng và ngành xây dựng Việt Nam nói chung, với nhiều công trình, dự án lớn đã thực hiện như đập thủy lợi Môn Sơn, khách sạn 5 sao Bộ Quốc phòng, đường Đông Trường Sơn, đường tuần tra biên giời… Đến nay, đơn vị thực hiện trên 200 dự án tại hơn 50 tỉnh, thành trong cả nước và một số dự án tại nước bạn Lào. Do đó, khách hàng gần như không phải lo lắng về chất lượng, cũng như tiến độ của dự án.

Sau tòa B, chủ đầu tư đã giao cho đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp Triệu Phú Invest phân phối tòa A và mở bán đợt vào ngày 16/5 tới đây. Công trình đã xây đến tầng 4, dự kiến hoàn thành sau một năm và bàn giao nhà cho khách hàng. Tiến độ thanh toán linh hoạt, đợt một chỉ phải đóng 20% tương đương với 250 triệu đồng là sở hữu được căn hộ tại đây. Người mua được ngân hàng hỗ trợ đến 80% giá trị căn hộ tối đa 15 năm.

52 căn hộ mở bán lần này sẽ được niêm yết tại hệ thống bán hàng địa ốc Nhà Vuông (152 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội). Xem thông tin tại website hoặc hotline0987450303 – 0989162486..

Thu Ngân

0913.756.339