Mở bán đợt 4 căn hộ chung cư Sun Square

Theo đó, 10 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua căn hộ trong đợt 4 sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 1,5% một căn. 15 khách hàng tiếp theo sẽ được hưởng mức chiết khấu 1%. Với 15 căn hộ tiếp theo, chủ nhân mỗi căn hộ sẽ được tặng ngay số tiết kiệm 18,6 triệu đồng.

Ngoài ra, mỗi khách hàng mua căn hộ còn nhận một phiếu bốc thăm may mắn với cơ hội trúng kim cương có giá trị tới 100 triệu đồng và nhiều phần quà khác. Ước tính tổng giá trị khuyến mãi trong lần mở bán này của Sun Square lên tới 2,1 tỷ đồng.

mo-ban-dot-4-can-ho-chung-cu-sun-square

Chung cư cao cấp Sun Square nhìn từ đường Hàm Nghi. Hotline: 0977755222. Website: www.sunsquare.com.vn.

Chung cư Sun Square tọa lạc ngay ngã tư Lê Đức Thọ – Hàm Nghi, Hà Nội. Vị trí này thuận tiện cho cư dân lưu thông, tiếp cận nhanh tới các tuyến đường chính đi vào trung tâm thành phố hay đến sân bay và qua các tỉnh lân cận. 

Xung quan dự án có đầy đủ các tiện ích xã hội phục vụ nhu cầu cuộc sống thường ngày của cư dân như hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại…

mo-ban-dot-4-can-ho-chung-cu-sun-square-1

Chung cư Sun Square nằm tại khu vực có hạ tầng tiện ích đồng bộ và giao thông thuận tiện.

Dự án Sun Square còn phát triển hệ thống tiện ích nội khu để phục vụ đời sống của cư dân. Toàn dự án có 3 tầng hầm liên thông để xe, 2 tầng trung tâm thương mại dành cho các tiện ích thiết yếu như siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, Club House bể bơi bốn mùa…

mo-ban-dot-4-can-ho-chung-cu-sun-square-2

Club House cung cấp tiện ích cao cấp cho cư dân của dự án.

Hiện nay Sun Square hoàn thiện 2 tòa văn phòng và xây thô đến tầng 30 của 2 tòa chung cư. Dự án sẽ bàn giao cho cư dân trong quý IV/2016 theo đúng tiến độ đề ra.

Minh Trí

0906765092