Mở bán block Picasso khu căn hộ The Art

Sự kiện được tổ chức sau khi dự án hoàn thành phần móng vượt tiến độ và đang thi công sàn tầng 3. Đã có gần 1.000 người đến tham dự lễ mở bán. Bên cạnh việc thưởng thức chương trình nghệ thuật hấp dẫn, các cư dân tương lai của The Art còn được công ty Gia Hòa cập nhật nhiều thông tin quan trọng về dự án cũng như tri ân bằng những giải thưởng có giá trị cao.

polyad

Anh Đinh Chí Tài (chủ nhân căn hộ B2.0901) là khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt một chiếc Toyota Yaris.

Nhân sự kiện mở bán, chủ đầu tư dành tặng 30 suất ưu đãi đặc biệt cho 30 khách hàng đầu tiên đặt mua những căn còn lại của block Picasso từ nay đến ngày 30/11.

Cũng trong lễ mở bán, công ty Gia Hòa đã ký kết với các đối tác cung cấp các tiện ích, sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên của khu căn hộ cao cấp The Art chuyển vào sinh sống từ cuối năm 2016.

Theo đó gia đình ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu sẽ đầu tư và quản lý trung tâm Yoga & Fitness Gia Hòa nằm ở 2 tầng trên cùng của tháp trung tâm thương mại Gia Hòa. Gia đình nghệ sĩ nổi tiếng này cũng sẽ là đơn vị đại diện phân phối dự án căn hộ The Art tại Mỹ trong thời gian tới, nhắm đến phân khúc khách hàng Việt kiều.

polyad

Lễ ký kết hợp tác phát triển The Art giữa chủ đầu tư và các đối tác chiến lược.

Ngoài ra, công ty Savista sẽ là đơn vị quản lý khu dân cư. Hệ thống trường mầm non Ngô Thời Nhiệm sẽ là đơn vị phụ trách trường mẫu giáo Gia Hòa. Phòng khám đa khoa Gia Hòa sẽ do nhóm bác sĩ bệnh viện Nhân dân Gia Định đảm trách. Hồ bơi Ánh Viên có diện tích 1.800m2 sẽ được quản lý bởi công ty Thế Giới Xanh Hơn. Công ty Truyền thông Giải trí và Thể thao ATB sẽ là đơn vị phụ trách cụm 4 sân tennis tại dự án và tổ chức các giải quần vợt trong tương lai. Dự kiến giải đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào đầu tháng 4/2016, sau khi đã hoàn tất cụm sân.

Các hoạt động cộng đồng của dự án cũng được các đơn vị như Bảo tàng Mỹ thuật TP HCM, Hội Nhiếp ảnh Việt Nam… phối hợp bảo trợ. Tất cả các tiện ích, dịch vụ đều nằm trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa Art Village đã bắt đầu khởi công để sẵn sàng phục vụ cho cư dân trong tương lai.

Không chỉ hoàn thành phần móng block Picasso, phần móng và tầng hầm của toàn bộ dự án rộng 3ha cũng đang được hoàn thành. Chủ đầu tư ưu tiên thi công tầng hầm của cả dự án nhằm tạo điều kiện hoàn thành các tiện ích, cảnh quan, cây xanh, khu tiệc nướng, hồ bơi Ánh Viên…, nhằm đảm bảo ngay khi nhận nhà, những cư dân The Art đầu tiên sẽ được hưởng đầy đủ tiện ích của dự án mà không cần phải đợi đến khi toàn bộ các block khác hoàn thiện.

polyad

Sự kiện mở bán The Art thu hút gần 1.000 người tham dự. Hotline: 0901680768. Website: www.theart.com.vn.

Dự án The Art thuộc khu đô thị Gia Hòa Art Village (quận 9, TP HCM) gần sông Rạch Chiếc, nằm trên đường Đỗ Xuân Hợp, giáp ranh quận 2. Quy mô dự án hơn 28ha, các công viên cây xanh diện tích 4ha, được kết nối bằng những con đường mang tên các nghệ sĩ nổi tiếng như Trịnh Công Sơn, Thanh Nga, Huy Cận, Nguyễn Đình Thi, Út Trà Ôn, Diệp Minh Tuyền, Xuân Quỳnh và Phạm Trọng Cầu.

The Art nằm trong khuôn viên rộng hơn 30.000m2 cung cấp cho thị trường hơn 1.700 căn hộ. Có tất cả 4 block căn hộ mang tên các danh nhân văn hóa thế giới như Picasso, Leonardo da Vinci, Beethoven và Mozart, gồm 10 tháp căn hộ và một tháp trung tâm thương mại chiều cao 18 tầng. The Art có các loại căn hộ đa dạng 59-140 m2, 2-3 phòng ngủ hay căn hộ penhouse thông tầng.

Minh Trí

0913.756.339