MiniMBA – Cơ hội học với những người thày lớn giàu thực tiễn

Là “con đẻ” của Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Trương Gia Bình, chương trình MiniMBA được thừa hưởng nhiều lợi thế từ một “người cha” có tầm ảnh hưởng và mối quan hệ rộng lớn, đặc biệt là luôn khao khát nâng tầm lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam. Nhờ đó, chương trình đã mang đến cho học viên nhiều lợi ích to lớn.

polyad

Dù bận rộn, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình vẫn thu xếp để tham gia giảng dạy tại chương trình MiniMBA.

Khai thác trí tuệ, kinh nghiệm FPT

Là sản phẩm của FPT, chương trình MiniMBA được khai thác trí tuệ và kinh nghiệm xương máu của đội ngũ lãnh đạo cao cấp của tập đoàn. Chương trình có nhiều lãnh đạo cao cấp của FPT tham gia giảng dạy tại Viện Quản trị Kinh doanh FSB từ Chủ tịch Trương Gia Bình đến CEO của các công ty thành viên. Hai cố vấn là nguyên Phó Chủ tịch Hoàng Minh Châu và nguyên CEO Nguyễn Thành Nam thường tham gia giảng dạy về văn hóa doanh nghiệp, quản trị tổ chức, kinh doanh toàn cầu. CEO Bùi Quang Ngọc và Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Software Hoàng Nam Tiến luôn đảm nhiệm môn quản trị chiến lược, quản trị dự án.

Các “nữ tướng” Nguyễn Bạch Điệp (Tổng giám đốc FPT Retail), Chu Thanh Hà (Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Telecom) hay Trịnh Thu Hồng (Trưởng ban Nhân sự FPT)… đều tham gia giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm về việc xây dựng hệ thống bán hàng, kỹ năng lãnh đạo, xây dựng môi trường làm việc hấp dẫn… Tất cả đều là những đúc rút được đổi bằng nhiều năm “lăn lội” của các lãnh đạo trong suốt 27 năm phát triển của FPT, mang lại nhiều bài học thực tiễn cho học viên.

polyad

Chủ tịch HĐQT FPT Software giảng về xây dựng chiến lược doanh nghiệp tại chương trình MiniMBA.

Học với nhiều người thầy lớn trong nước và quốc tế

Chương trình còn mời nhiều thầy lớn để chia sẻ cho học viên như đội ngũ Think Tank của Việt Nam và lãnh đạo nổi tiếng như nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan, nguyên Bộ Trưởng Trương Đình Tuyển, nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh…Với tầm quốc tế, học viên MiniMBA có cơ hội giao lưu với nhiều tên tuổi lừng danh thế giới. Năm 2012, Viện quản trị Kinh doanh FSB đã mời Ts. Patrick Dixon – “bộ óc quản trị” hàng đầu thế giới, tới Việt Nam để chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm quản trị. Năm 2013, G.S Joseph Massey, đến từ Đại học Dartmouth, mang đến cơ hội tham gia chuỗi giá trị toàn cầu cho doanh nhân Việt Nam. Năm 2014, tác giả Thế giới phẳng, nhà báo lừng danh Thomas Friedman cũng dành riêng một buổi để giao lưu với học viên của Viện Quản trị Kinh doanh FSB…

polyad

Tác giả Thế giới phẳng giao lưu với học viên MiniMBA và cựu học viên của Viện quản trị Kinh doanh FSB.

Kết hợp hài hòa giảng viên chuyên nghiệp và chuyên gia

Mong muốn mang lại lợi ích lớn nhất cho các học viên, chương trình MiniMBA đang triển khai mô hình đào tạo kết hợp giữa giảng viên và chuyên gia. Giảng viên chuyên nghiệp mang đến cho học viên hệ thống kiến thức lý thuyết hiện đại của thế giới. Còn giảng viên chuyên gia là người chia sẻ những cách mà họ đã áp dụng trong công tác quản trị thực tế, những bài học thất bại hoặc những giải pháp mang tới thành công.

Sự kết hợp giữa giảng viên chuyên nghiệp và chuyên gia trong cùng một bài giảng giúp các giảng viên được tập trung vào thế mạnh của mình. Học viên nhận được những tri thức lý thuyết mới và những bài học thực tiễn sâu sắc, giúp họ “ngộ” ra những cái hay, cái dở của từng lý thuyết quản trị, biết cách vận dụng khôn khéo để đưa doanh nghiệp phát triển bền vững.

Mô hình đào tạo kết hợp ở Viện Quản trị Kinh doanh FSB đang được học viên MiniMBA đánh giá cao. Học viên MiniMBA sẽ được nâng tầm lãnh đạo để trở thành những nhà lãnh đạo thông thái (Smart leaders) có khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT đạt chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy theo đánh giá của tổ chức quốc tế QS Star và lọt vào top 3 trường đào tạo Quản trị Kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal.

Viện Quản trị Kinh doanh FSB đang tuyển sinh các chương trình:

Khóa MiniMBA K66A và K66B sẽ được khai giảng tại Hà Nội và TP HCM ngày 17/10. Thông tin chi tiết tại đây

Khóa Nâng cao năng lực quản lý cấp trung SMM khai giảng tại TP HCM ngày 15/10 và tại Hà Nội ngày 20/11. Chi tiết xem tại đây.

Khóa Quản trị Tài chính dành cho nhà quản lý phi tài chính FMF khai giảng tại Hà nội ngày 3/11. Đăng ký để được tư vấn tại đây.

Liên hệ: Hà Nội: 0904 92 22 11 (Ms Hoa);

TP HCM: 0904 95 93 93 (Ms Tố Như).

(Nguồn: Viện Quản trị Kinh doanh FSB)

0913.756.339