MHB tài trợ dự án phát triển sản phẩm phục vụ y tế cộng đồng

AMIE là dự án nhà máy sản xuất công nghệ cao có tổng chi phí dự kiến 15 triệu USD trên quy mô 20.000m2. Nhà máy được xây dựng tại khu công nghiệp Xuân Lâm – Thuận Thành – Bắc Ninh do Công ty TNHH thương mại và sản xuất Viet Sing làm chủ đầu tư. Công ty sử dụng công nghệ Nano và đạt chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất của Tổ chức Y tế thế giới), đáp ứng các tiêu chuẩn về y tế trong sản xuất cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

Khi được đưa vào vận hành, nhà máy sẽ chuyên về sản xuất các sản phẩm chăm sóc y tế như: tã giấy cho trẻ em và người già, băng vệ sinh, bông băng, tấm lót y tế…Với tư cách là đối tác chiến lược của công ty TNHH  thương mại và sản xuất Viet Sing, ngân hàng MHB cam kết sẽ là chỗ dựa vững chắc, hỗ trợ tối đa các nhu cầu về tài chính cho nhà máy AMIE. Ngoài ra, ngân hàng còn hỗ trợ cả các đơn vị liên kết của công ty như bệnh viện mắt Quốc tế DND Hà Nội và các bệnh viện ở các tỉnh thành phía Bắc.

image-6961-1420797086.jpg

Trong những năm qua, ngoài việc đầu tư gần 6.000 tỷ đồng vào các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, những dự án cho vay đầu tư xây dựng nhà ở xã hội, bệnh viện, trường học… ngân hàng MHB còn tập trung vào các dự án trọng điểm trong chiến lược phát triển các ngành công nghiệp mũi nhọn của Chính phủ với tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Trong đó, một số dự án cho vay lớn nổi bật như nhà máy sản xuất dược phẩm của Công ty cổ phần Dược Thảo Phúc Vinh tại Hà Nội (88 tỷ đồng); dự án đường dây 220KV Thượng Kon Tum Quảng Ngãi (471 tỷ đồng); dự án Sợi Việt Đức giai đoạn 2 (200 tỷ đồng); dự án tài trợ chăn nuôi bò sữa tại Long An (100 tỷ đồng); dự án nhà máy chế biến thủy sản của Công ty TNHH thủy sản Thiên Hà (58 tỷ đồng)…

Trong thời gian tới, MHB tiếp tục thực hiện tái cơ cấu lại hoạt động theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước để đáp ứng nhiệm vụ Chính trị đựơc giao: trở thành một ngân hàng hoạt động theo hướng hiện đại và theo thông lệ quốc tế; có chất lượng và hiệu quả; có khả năng cạnh tranh và hội nhập sâu rộng vào thị trường tài chính tiền tệ trong nước và trên thị trường quốc tế.

(Nguồn: MHB)

0913.756.339