MHB nhận giải ‘Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững’

Danh hiệu “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới” được trao cho ông Huỳnh Nam Dũng, Chủ tịch hội động quản trị ngân hàng MHB. Đồng thời, danh hiệu “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững năm 2014” cũng đã được trao cho tập thể đơn vị ngân hàng MHB. Đây là sự kiện quan trọng nhằm đánh dấu sự ghi nhận về những nỗ lực của ban lãnh đạo MHB nói riêng và tập thể ngân hàng nói chung trong việc thể hiện bản lĩnh doanh nhân, doanh nghiệp nhằm góp phần giữ vững sự phát triển, ổn định kinh tế xã hội.

Để có được danh hiệu này, bên cạnh việc thực hiện tốt các hạng mục kinh doanh của một tổ chức tài chính, MHB còn là đơn vị nỗ lực thực hiện tốt các chương trình cho vay và những chính sách thuộc định hướng của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. MHB đã thực hiện tốt các chương trình cho vay hỗ trợ an sinh xã hội, cải thiện đời sống người dân, đặc biệt là người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long; chương trình tài trợ các dự án thuộc các ngành kinh tế mũi nhọn như: công nghiệp, nông nghiệp, dệt may, năng lượng…

MHB nhận giải “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững”.

Chương trình “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới – doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” năm 2014 được trung tâm Văn hóa doanh nhân Việt Nam tổ chức. Hoạt động nhằm đề cao các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo một cộng đồng kinh doanh lành mạnh, có sức cạnh tranh cao và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia. Tại buổi lễ, 36 cá nhân đã nhận giải “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới”, 66 đơn vị được giải “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững năm 2014”.

Trong những năm qua, ngoài việc đầu tư vào các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, cho vay đầu tư xây dựng nhà ở xã hội, bệnh viện, trường học, chợ, khu thương mại nhằm mang lại diện mạo mới cho các tỉnh thành, đặc biệt là vùng đồng bằng sông Cửu Long, ngân hàng MHB còn tập trung vào các dự án trọng điểm trong chiến lược phát triển các ngành công nghiệp mũi nhọn của Chính phủ. Những dự án mũi nhọn gồm: dự án đường dây 220kV Thượng Kon Tum Quảng Ngãi; sợi Việt Đức giai đoạn II, dự án Cánh đồng mẫu lớn tại Cần Thơ. Tới đây, ngân hàng sẽ triển khai gói ưu đãi tín dụng 13.000 tỷ đồng ưu tiên cho lĩnh vực nông nghiệp và phát triển cơ sở hạ tầng tại 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và gói 2.000 tỷ đồng cho vay hỗ trợ ngư dân đóng tàu theo định hướng của Thủ tướng Chính phủ.

(Nguồn: MHB)

0913.756.339