Máy scan Plustek và hệ thống quản trị tài liệu DocPro

Plustek là công ty có 100% vốn đầu tư của Đài Loan. Thành lập từ những năm 1986, Plustek không ngừng mở rộng thị phần và phát triển thương hiệu của mình sang các quốc gia lớn trên thế giới như Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh… và cho ra mắt nhiều dòng máy scan chuyên dụng theo nhu cầu sử dụng của từng khối ngành trong văn phòng. Tháng 5/2012, sản phẩm gia nhập thị trường máy scan Việt Nam và được phân phối bởi Công ty cổ phần đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI.

polyad

Tại hội thảo, Plustek giới thiệu các sản phẩm mới được thiết kế với phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, giúp nâng cao hiệu quả công việc. Máy scan Plustek Escan A150 là sản phẩm scan thông minh, tiện ích hoạt động độc lập mà không cần kết nối đến máy tính thông qua cổng USB như hầu hết máy quét truyền thống hiện nay và đồng thời cũng không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Mẫu máy này trang bị cả kết nối mạng có dây lẫn không dây (kết nối WiFi) cùng với màn hình IPS cảm ứng 7 inch, cho phép nhiều người dùng trong văn phòng có thể thực hiện thao tác quét tài liệu, hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng gửi email hay gửi đến máy tính cá nhân, thiết bị lưu trữ USB, smartphone, tablet hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây. Sản phẩm đã giành giải thưởng sáng tạo về công nghệ Taiwan Excllence 2015.

polyad

Máy scan Sercure X100 và máy scan Opticslim 550 là dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho nhu cầu scan hộ chiếu, thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, giấy phép lái xe, thẻ bảo hiểm, séc… của khách hàng. Bên cạnh đó, các dòng này có thiết kế nhỏ gọn, tốc độ scan nhanh, hình ảnh scan sắc nét và tiết kiệm thời gian, năng lượng và nguồn lực.

Máy scan Plustek AD480 là dòng scan 2 mặt tự động có giá tiết kiệm, được thiết kế nhỏ gọn, giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy đến nhiều nơi trong văn phòng. Bên cạnh đó, AD480 có độ phân giải 600dpi giúp hình ảnh sau scan sắc nét và có thể chỉnh sửa được dễ dàng.

polyad

Hệ thống quản trị tài liệu DocPro do FSI phát triển là một hệ thống được sử dụng để thu nhận, quản lý, lưu trữ và phân phối toàn bộ thông tin phi cấu trúc của tổ chức tới người dùng, tới các ứng dụng khác và tới các quy trình nghiệp vụ của tổ chức đó. Nó có hai phần chức năng chính là thực hiện thu nhận thông tin phi cấu trúc và Quản lý những thông tin được thu nhận này. Sản phẩm có các tính năng khác như: quản lý luồng công việc, bảo mật thông tin người dùng, tạo báo cáo thống kê, nhận dạng ký tự… Hệ thống DocPro của FSI cho phép linh hoạt tùy chỉnh được theo nhu cầu quản trị của từng khách hàng với quá trình lưu trữ tài liệu, bóc tách thông tin gần như tự động hoàn toàn.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI. Website: fsivietnam.com.vn.

(Nguồn: FSI Viet Nam)