Maritime Bank hỗ trợ doanh nghiệp nộp thuế điện tử

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử trên toàn quốc vào ngày 18/5. Trước đó vào sáng ngày 15/5, Maritime Bank là ngân hàng đầu tiên phối hợp với Tổng cục Thuế thực hiện thành công giao dịch nộp thuế điện tử trị giá hơn 300 triệu đồng cho hai khách hàng doanh nghiệp. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ các Chi nhánh của Maritime Bank gần nhất hoặc Call center 1800 599999 (miễn phí) (04) 39445566 hay gửi email hỗ trực trực tiếp qua địa chỉ Tbservicedesk@msb.com.vn hoặc MSB-nopthuedientu@msb.com.vn

Hotline: 1800599999 – 04.39445566. E-mail: Tbservicedesk@msb.com.vn – nopthuedientu@msb.com.vn.

Để đăng ký dịch vụ nộp thuế điện tử, doanh nghiệp phải có tài khoản thanh toán tại Maritime Bank, đã kê khai thuế qua mạng và chứng thư số còn hiệu lực. Khi có nhu cầu, khách hàng truy cập vào cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế để đăng ký dịch vụ nộp thuế điện tử đồng thời đăng ký theo mẫu của Ngân hàng Maritime và gửi đến quầy của Maritime Bank.

Chỉ qua hai bước đăng ký đơn giản này, khách hàng có thể lập giấy nộp tiền và thực hiện nghĩa vụ thuế. Ngay sau sau khi hoàn tất giao dịch, khách hàng hoàn toàn chủ động kiểm tra trạng thái giao dịch nộp thuế của mình.

Maritime Bank đảm bảo các giao dịch nộp thuế điện tử của khách hàng sẽ được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện và thông suốt, giúp doanh nghiệp chủ động thực hiện việc nộp thuế 24/7 ở mọi nơi thông qua máy tính có kết nối Internet, giảm thiểu thời gian và thủ tục, chuyển thông tin đến Tổng cục Thuế, Kho bạc Nhà Nước một cách nhanh chóng, giảm thiểu tối đa sai sót. 

Doanh nghiệp còn được hỗ trợ truy vấn và quản lý thông tin thuế nội địa trên trang thông tin của Tổng cục Thuế, được tư vấn, hỗ trợ từ khâu đăng ký đến khi thao tác dịch vụ. Khách hàng cũng có thể thực hiện các loại thuế xuất nhập khẩu, các loại phí và lệ phí Hải quan đơn giản và thuận tiện tại hơn 200 chi nhánh, quầy giao dịch của Maritime Bank thông qua cổng thanh toán kết nối trực tiếp với Tổng cục Hải quan.

Nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng khi thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu, Maritime Bank cung cấp dịch vụ bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu bằng phương thức điện tử online. Sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ rút ngắn tối đa thời gian thông quan, giảm thiểu sai sót số liệu kê khai Hải quan và doanh nghiệp được thông quan hàng hóa ngay cả khi chưa có tiền nộp thuế xuất nhập khẩu.

Minh Trí

0913.756.339