Lượng tiêu thụ điều hòa Nagakawa tăng kỷ lục trong tháng 5

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, Nagakawa đã cho ra mắt bộ sản phẩm điều hòa không khí thế hệ mới chất lượng cao với nhiều tính năng như: làm lạnh nhanh, thiết kế tinh xảo, sang trọng, tiết kiệm điện. Sản phẩm đã được người tiêu dùng trên cả nước đón nhận một cách tích cực.

polyad

Nhà máy Nagakawa giao hàng về các đại lý.

Mặc dù chỉ tiêu kế hoạch năm 2015 cao hơn nhiều so với năm 2014 nhưng theo số liệu thống kê, Nagakawa Việt Nam có thể hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm trong 6 tháng đầu. Là một trong những thương hiệu sớm có mặt tại thị trường điện lạnh Việt Nam, Nagakawa thấu hiểu đặc trưng khí hậu và đặc điểm tiêu dùng của người Việt. Từ đó, hãng cho ra đời các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

polyad

Người tiêu dùng tấp nập mua hàng.

Cùng với việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ sau bán hàng của Nagakawa luôn được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Công tác tư vấn và chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc, tiếp nhận dịch vụ bảo hành sửa chữa qua tổng đài 1900 545489 đảm bảo giải quyết trong vòng 24h. Do nhu cầu sử dụng điều hòa không khí tăng mạnh, Nagakawa Việt Nam đang tích cực đẩy nhanh tiến độ sản xuất nhằm mang sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, kịp thời.

(Nguồn: Nagakawa Việt Nam)

0913.756.339