Lồng đèn trung thu thương hiệu Việt

Đối với trẻ em, đêm rằm trung thu không thể vui trọn vẹn nếu thiếu lồng đèn. Từ lâu, những chiếc lồng đèn in họa tiết hình con vật ngộ nghĩnh với đủ màu sắc đã trở thành hình ảnh đặc trưng không thể thiếu tại các cửa hàng bán đồ chơi và lồng đèn trong dịp Tết đoàn viên. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh lo lắng các sản phẩm lồng đèn có chất lượng không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Hiểu được lo lắng trên, đồng thời mong muốn góp phần vào việc hình thành thói quen ”Người Việt dùng hàng Việt”, Công ty cổ phần Kỹ Thuật Mới đã có những cải tiến trong sản phẩm, sáng tạo về mẫu mã, dần đưa lồng đèn Việt vào thị trường và thay thế các sản phẩm có chất lượng không tốt. Năm 2014, công ty đã tung ra thị trường hơn 450.000 sản phẩm lồng đèn. Năm nay, đơn vị này đã sáng tạo hơn 120 mẫu mới với nhiều chủ đề để các em thỏa thích lựa chọn. Các sản phẩm của công ty gồm lồng đèn in họa tiết hình các nhân vật hoạt hình, các con thú hoạt hình ngộ nghĩnh hay các hình ảnh mang đậm tính dân tộc và ca ngợi quê hương đất nước.

Trong số các sản phẩm đó, công ty có 50 mẫu lồng đèn lấy chủ đề về quê hương đất nước. Những họa tiết in trên sản phẩm là các trận chiến chống giặc ngoại xâm oanh liệt của dân tộc như trận Ngô Quyền, Hai Bà Trưng hay hình ảnh của nhân vật lịch sử Thánh Gióng. Ngoài ra còn có hình ảnh những chú hải quân, tay nắm chắc cây súng, hiên ngang đứng giữa đảo xa để canh giữ bầu trời Tổ quốc. Những hình ảnh này đã góp phần tôn vinh lòng yêu nước và tự hào dân tộc đồng thời khơi dậy ý thức, trách nhiệm của các em thiếu nhi – những chủ nhân tương lai của đất nước trong việc giữ gìn và bảo vệ các vùng biển đảo của Tổ quốc. 

Các sản phẩm lồng đèn từ công ty còn được yêu thích bởi sự an toàn và bền đẹp khi sử dụng. Lồng đèn được thiết kế từ nhựa PP dày, không làm biến dạng sản phẩm và có độ bền cao. Cán lồng đèn được thiết kế riêng với công tắc vặn từ thành đèn, không làm đoản mạch pin gây nóng hay phỏng tay. Nguồn pin của lồng đèn cho phép sử dụng 5-6 h, sau mùa trung thu vẫn có thể tận dụng lại để chiếu sáng trong trường hợp mất điện đột xuất. Sản phẩm đã được được đăng ký và chứng nhận hợp quy khi đưa ra thị trường. Bên cạnh đó, những chiếc lồng đèn của công ty còn được lồng vào các bài hát của Việt Nam để trẻ có thể vừa chơi, vừa hát theo những giai điệu quen thuộc này.

Với những chiếc lồng đèn đa dạng về kiểu dáng kết hợp với màu sắc hài hòa, in họa tiết về hình ảnh đất nước, dân tộc Việt, sản phẩm sẽ giúp cho đêm rằm trung thu của các em thêm ý nghĩa. Các sản phẩm này còn giúp các em thêm hiểu về đất nước qua những hình ảnh thiêng liêng, ý nghĩa, đồng thời cũng gửi gắm những thông điệp nhẹ nhàng về niềm tự hào dân tộc.

(Nguồn: Công ty Kỹ Thuật Mới)

0913.756.339