Lễ hội mua sắm hàng Hàn Quốc tại Nguyễn Kim

Tiếp nối sự thành công từ “Lễ hội mua sắm hàng Hàn Quốc 2014”, chương trình năm nay không chỉ là cơ hội để các nhà sản xuất Hàn Quốc giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới tại thị trường Việt Nam mà còn thông qua Nguyễn Kim, triển khai các chương trình mua đãi mua sắm dành cho khách hàng. Người tiêu dùng tại các tỉnh, thành phố có cơ hội tiếp cận, sử dụng những sản phẩm thương hiệu Hàn Quốc với giá ưu đãi đồng thời không phải lo lắng về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách bảo hành, hậu mãi về sau.

polyad

Lễ hội mua sắm hàng Hàn Quốc tại Nguyễn Kim.

Sự sáng tạo không ngừng, ý tưởng đột phá và luôn tiên phong trong việc cải tiến công nghệ, các sản phẩm thương hiệu Hàn Quốc đã chinh phục người tiêu dùng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng từ nhiều năm nay. Từ hàng công nghệ cao như điện thoại di động, máy tính bảng, smartTV cho đến máy ảnh, máy tính, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, gia dụng, phụ kiện và thiết bị văn phòng…, những sản phẩm thương hiệu Hàn Quốc không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có kiểu dáng thời trang và tinh tế.

polyad

Nhiều ưu đãi hơn từ các thương hiệu Hàn Quốc.

Mua sắm trong lễ hội, khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi riêng từ Nguyễn Kim và các tập đoàn điện tử Hàn Quốc. Cụ thể, đồng loạt giảm giá đến 30% và quà tặng giá trị cho khách hàng mua các sản phẩm thương hiệu Hàn Quốc. TV LG LED 42 inch độ phân giải Full HD giá chỉ 8,5 triệu đồng hay Smart TV Samsung LED 40 inch độ phân giải UHD 4K giá ưu đãi chỉ còn 13,9 triệu đồng, tặng thêm bình đun siêu tốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo nhiều sản phẩm điện lạnh, gia dụng thương hiệu Hàn Quốc chất lượng giá ưu đãi như nồi cơm điện Cuckoo 1,8 lít giá chỉ 1,8 triệu đồng, máy giặt Samsung 7,2kg giá chỉ 4,2 triệu đồng.

Mua sắm đầu tiên trong ngày khai mạc 16/11, khách hàng sẽ được tặng những phần quà giá trị gồm bộ nồi Happy Cook 3 đáy, loa vi tính MicroTek và điện thoại Nokia 105 Dual. Siêu thị có 2.000 quà tặng dành tặng cho 2.000 khách hàng đầu tiên mua sắm trong ngày.

polyad

Ngoài những ưu đãi trực tiếp trên giá, chương trình còn có sự hỗ trợ từ MasterCard và các ngân hàng. Khách hàng mua các sản phẩm điện tử, điện lạnh tất cả các thương hiệu có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên và thanh toán 100% bằng thẻ MasterCard sẽ được giảm thêm 500.000 đồng sau khi đã trừ các ưu đãi hiện hành.

Tiếp tục mang đến các giải pháp mua sắm hiệu quả cho khách hàng, Nguyễn Kim hợp tác với các ngân hàng ANZ, Citibank, HSBC, Sacombank, Vietinbank, Shinhan Bank triển khai chương trình trả góp cho khách hàng mua sản phẩm có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên. Đối với các đơn hàng có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên, khi mua trả góp qua các ngân hàng ANZ, Citibank, Vietinbank, Sacombank, khách hàng sẽ được giảm thêm 500.000 đồng. Ưu đãi nhân đôi khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên và thanh toán qua thẻ MasterCard với các ngân hàng Citibank, Vietinbank, Sacombank.

Chương trình này được thực hiện đồng loạt trên toàn hệ thống 21 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc. Đến tham quan và mua sắm tại hệ thống các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trong thời điểm này, khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm ưu đãi và tham gia vào các hoạt động hoạt náo giới thiệu sản phẩm mới tại mỗi trung tâm. Danh mục sản phẩm đa dạng, ưu đãi dành riêng cho khách hàng từng khu vực. Thông tin chi tiết truy cập website www.nguyenkim.com hoặc liên hệ 1900 1267.

(Nguồn: Nguyễn Kim)

0913.756.339