Lãnh đạo ngân hàng Indovina nhận bằng khen của Thủ tướng

Tổng giám đốc Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) – ông Jan Yei Fong và Phó tổng giám đốc thứ nhất – ông Lê Văn Phú được ghi nhận có đóng góp trong việc thu hút đầu tư nước ngoài, góp phần phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam thời gian qua.

polyad

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước trao Bằng khen của Thủ tướng cho hai lãnh đạo của Ngân hàng Indovina.

Ông Jan Yei Fong cho hay, sự vinh danh này đánh dấu chặng đường 25 năm phát triển và cũng là động lực giúp Ban điều nành IVB thêm vững bước và tiếp tục đóng góp vào phát triển chung của đất nước, tiến tới mở rộng quan hệ trong toàn khu vực.

Thay mặt Ban điều hành, ông Jan Yei Fong đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn đến Chính phủ, Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, Ngân hàng Công Thương Việt Nam, Ngân hàng Cathay United Bank, các cơ quan đoàn thể đã tạo điều kiện cho IVB họat động trong suốt 25 năm qua. Ông cho biết sẽ đưa IVB phát triển bền vững và đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành ngân hàng nói riêng.

Indovina Bank là ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam giữa Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) và ngân hàng Cathay United của Đài Loan (CUB). Sau 25 năm góp mặt trên thị trường Việt Nam, Indovina Bank đã thu hút được nhiều nguồn đầu tư nước ngoài thúc đẩy phát triển kinh tế Việt Nam có tầm ảnh hưởng sâu rộng trên trường quốc tế.

Thanh Thư

0913.756.339