Landmark tư vấn đầu tư bất động sản tại Australia

Ngày 17/10, Tập đoàn Landmark Investments (Holdings) Australia sẽ tổ chức buổi hội thảo “Đầu tư bất động sản tại Australia: Cách tạo lợi nhuận phi rủi ro” tại Hà Nội.

Tại hội thảo, Landmark Investment sẽ giới thiệu 4 dự án được tập đoàn phát triển thành công tại Australia. Đó là dự án nhà Lakeland (Pakenham), dự án căn hộ 33 North (North Melbourne), dự án căn hộ Lynch Street (Hawthorn) và dự án One Whitsundays (bãi biển Airlie, bang Queensland).

Các sản phẩm này có giá từ 400.000 AUD đến 650.000 AUD, tọa lạc tại các vị trí chiến lược, thuận tiện về giao thông công cộng, gần các khu trường học, ga xe lửa, bệnh viện và trung tâm mua sắm lớn.

Tất cả khách hàng đặt cọc giữ chỗ mua dự án bất động sản trong buổi hội thảo sẽ được tặng gói dịch vụ bảo đảm cho thuê trong suốt 10 năm trị giá hơn 5.000 AUD. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được cam kết mua lại nhà từ tập đoàn Landmark với giá ban đầu nếu khoản đầu tư bất động sản không sinh lời sau 10 năm.

polyad

Website: http://www.landmarkvietnam.com.vn/.

Bên cạnh đó, Landmark Investments còn mang đến với các nhà đầu tư phương án đảm bảo tiền vốn 30% bỏ ra ban đầu sẽ tăng trưởng ít nhất gấp hai lần sau 10 năm. Khách hàng được hưởng mức tỷ suất lợi nhuận cam kết từ 10% đến 20% mỗi năm, khi đầu tư trực tiếp vào các dự án bất động sản do Tập đoàn Landmark Investments là chủ đầu tư và nhà phát triển.

Theo ông Mario Pizarro – Chủ tịch Tập đoàn Landmark Investments (Holding) Australia, Australia là một trong những điểm đến được ưa chuộng trên toàn cầu về mục đích di cư và đầu tư bất động sản. Chỉ số đánh giá thịnh vượng của Legatum năm 2014 cho thấy đất nước này được xếp số 1 về giáo dục, số 3 về mức độ tự do kinh tế, số 7 về độ thịnh vượng. Chính sách bảo hiểm y tế và xã hội hàng đầu thế giới. Melbourne được bầu là “Thành phố đáng sống nhất thế giới” 5 năm liên tiếp. Chính sách của Australia cũng rất ưu ái nguồn vốn ngoại với quy định người nước ngoài được đứng tên và sở hữu bất động sản vĩnh viễn mà không cần visa. Lãi suất vay thấp, quy trình hoạt động ngân hàng bài bản và chặt chẽ giúp người mua nhà an tâm về nguồn vốn đầu tư của mình.

polyad

Dự án căn hộ 33 North, North Melbourne.

Ông Thân Đức Hòa – đại diện Tập đoàn Landmark Investments Việt Nam cho biết, Landmark Investments có trụ sở chính tại Melbourne. Tập đoàn này có thể mang đến giải pháp hỗ trợ toàn diện cho nhà đầu tư Việt Nam trong giao dịch và đầu tư bất động sản tại Australia. Chẳng hạn như phân tích bất động sản, chiến lược phát triển, hỗ trợ người mua xây dựng chiến lược tài chính.

Danh mục đầu tư bất động sản của Landmark Investments đa dạng bao gồm nhà phố, căn hộ, cung cấp cho các nhà đầu tư các dự án khu dân cư chất lượng sắp triển khai. Vì vậy khách hàng của Landmark Investments được tiếp cận các dự án độc quyền, không được quảng cáo rộng rãi trên thị trường.

“Bên cạnh tư vấn giao dịch bất động sản, người mua còn được tư vấn tài chính, hỗ trợ khai thuế, quản lý, kiểm tra bất động sản, xem xét giá thuê nhà, chọn lựa khách thuê phù hợp, cung cấp dịch vụ sửa chữa, tư vấn luật và chuyển nhượng tài sản, tư vấn di trú”, ông Hòa nhấn mạnh.

polyad

Dự án căn hộ Lynch Street, Hawthorn. Liên hệ đăng ký đặt chỗ tham dự hội thảo với Văn phòng đại diện Tập đoàn LandmarkInvestments (Holdings) Australia Pty Ltd tại TPHCM qua số điện thoại (08) 2221 1495, hotline 090 363 2628 hoặc email đến info@liha.com.au.

Công ty tài chính Landmark Finance Australia Pty Ltd có giấy phép làm việc với những ngân hàng lớn nhất Australia sẽ hỗ trợ nhà đầu tư người Việt không cư trú ở Australia được vay tới 70% giá trị bất động sản trong thời hạn vay 30 năm và nhận lãi suất khoảng 4,69% một năm. Với một vài dự án có thể vay đến 100% giá trị bất động sản.

Vũ Hưng

0913.756.339