Kienlongbank trao học bổng cho con em cựu chiến binh

“Chúng em sẽ giỏi” là chương trình học bổng của Quỹ hỗ trợ Cựu chiến binh nghèo TP HCM, dành cho các con em cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học giỏi thuộc 24 quận huyện của TP HCM và huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là hoạt động thường niên, được tổ chức từ năm 2010 và thu hút sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân và cộng đồng xã hội. 

polyad

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank trao học bổng cho các em học sinh.

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) là một trong những đơn vị đồng hành và gắn bó 3 năm liền với chương trình. Năm học 2015-2016, học bổng “Chúng em sẽ giỏi” được tổ chức vào 6/9 tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An vào ngày 13/9 tại công viên văn hóa Đầm Sen, TP HCM, dành cho con em cựu chiến binh TP HCM và Long An. Dịp này, Kienlongbank đã trao tặng 297 suất học bổng với tổng giá trị 300 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng thiết thực trong học tập.

Ông Nguyễn Quang Toan – Phó tổng giám đốc Kienlongbank cho biết ngân hàng tham gia hoạt động giàu tính nhân văn này nhằm tri ân những người đã có nhiều đóng góp cho đất nước. Đồng thời, thông qua chương trình nhằm chia sẻ khó khăn, chung tay góp sức một phần nhỏ sức mạnh tinh thần và vật chất, giúp cho con em các cựu chiến binh có điều kiện đến trường, để thực hiện hoài bão, ước mơ của mình.

“Chúng tôi mong rằng với phần học bổng này các em sẽ yên tâm học hành trong năm học mới, luôn là con ngoan, trò giỏi xứng đáng với sự kỳ vọng, yêu thương của cha mẹ, quý thầy cô và xã hội dành cho các em”, ông Toan chia sẻ.

polyad

Em Nguyễn Vũ Đức Huy – học sinh lớp 10 trường Trung học cơ sở Phạm Hữu Lầu rất vui khi được nhận học bổng và chia sẻ: “Em cảm ơn ban tổ chức, các nhà tài trợ, Ngân hàng TMCP Kiên Long đã mang đến những phần học bổng ý nghĩa và thiết thực. Đây sẽ là động lực để thúc đẩy chúng em sẽ học thật giỏi”.

Minh Trí

0913.756.339