Kienlongbank khánh thành hội sở mới Kiên Giang

Hội sở mới khánh thành nhân sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Kiên Long (27/10/1995 – 27/10/2015). Dịp này, ngân hàng còn tổ chức lễ kỷ niệm và tri ân khách hàng tại 28 đơn vị thuộc 26 tỉnh, thành cả nước. Kienlongbank cũng trao tặng 5.350 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho đại diện Ngân hàng Nhà nước các tỉnh, giá trị 5,35 tỷ đồng trong năm học 2016 và tiếp tục trao tặng 10 tỷ đồng hỗ trợ 70 ngàn hộ nghèo của tỉnh Kiên Giang mua bảo hiểm y tế.

polyad

Khánh thành tòa nhà Hội sở Kienlongbank.

Lễ khánh thành có sự hiện diện của ban giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Kiên Giang, chính quyền địa phương cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Kienlongbank tại Kiên Giang.

Tọa lạc tại địa chỉ 40-42-44 Phạm Hồng Thái, phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, Kiên Giang, trụ sở mới khang trang, hiện đại, sạch đẹp góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế và uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng, phù hợp chiến lược mở rộng mạng lưới giao dịch và không ngừng đầu tư nâng cao, chất lượng dịch vụ của Kienlongbank.

polyad

Tổ chức thành công lễ kỷ niệm 20 năm tại 28 đơn vị trên 26 tỉnh, thành.

Mặt khác, để chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, ngân hàng còn tổ chức lễ kỷ niệm và tri ân khách hàng tại 28 đơn vị thuộc 26 tỉnh, thành cả nước. Ngoài việc tri ân các khách hàng đã đồng hành với ngân hàng, Kienlongbank tiếp tục kế thừa, phát triển không ngừng các giá trị cốt lõi trong suốt 20 năm qua về ý thức trách nhiệm với đất nước, sự phát triển của xã hội và đề cao giá trị con người. Ngân hàng này đã trao bảng tượng trưng của chương trình học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ở 26 tỉnh, thành, với 5.350 suất học bổng, giá trị 5,35 tỷ đồng trong năm học 2016.

Đây là chương trình được Kienlongbank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thực hiện 3 năm liền. Bên cạnh đó, ngân hàng trao bảng tượng trưng 10 tỷ đồng cho đại diện lãnh đạo tỉnh Kiên Giang, cùng chính quyền hỗ trợ 70 nghìn hộ nghèo tỉnh mua bảo hiểm y tế. Đây là lời tri ân từ tập thể cán bộ nhân viên Kienlongbank dành cho bà con của tỉnh Kiên Giang – nơi khởi đầu hoạt động của ngân hàng.

polyad

Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm.

Ông Nguyễn Văn Kiệt – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Kiên Giang đánh giá cao sự nỗ lực, trưởng thành và phát triển của Ngân hàng Kiên Long qua 20 năm, cùng với sự hội nhập sâu rộng, sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và việc thực hiện đề án tái cơ cấu ngân hàng theo chủ chương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.Ông cho biết chặn đường sắp tới của Ngân hàng Kiên Long sẽ có nhiều thử thách hơn. Tuy nhiên, ông hy vọng với những tiềm năng, lợi thế sẵn có, chiến lược phù hợp, mục tiêu rõ ràng, năng lực tài chính quản trị điều hành được nâng cao, ứng dụng công nghệ hiện đại, thì ngân hàng này sẽ thành công trong việc tái cơ cấu và tương lai sẽ phát triển một cách vững chắc.

Ngân hàng Nhà nước Kiên Giang sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Ngân hàng Kiên Long nói riêng và các tổ chức tín dụng trên địa bàn nói chung hoạt động an toàn, hiệu quả và sẵn sàng phối hợp hỗ trợ khó khăn trong quá trình hoạt động của các tổ chức tín dụng.

Kienlongbank được thành lập và đi vào hoạt động tại huyện Giồng Riềng – tỉnh Kiên Giang vào ngày 27/10/1995. Qua 20 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng đã không ngừng nâng cao năng lực tài chính và mở rộng mạng lưới hoạt động giao dịch trong cả nước với mạng lưới giao dịch 103 điểm, cùng trên 3.500 đội ngũ cán bộ nhân viên, cộng tác viên có trình độ chuyên môn cao,  phục vụ đông đảo trên 200.000 khách hàng thường xuyên giao dịch với ngân hàng.

Mai Thương