Ki-ốt Việt được vinh danh Sao Khuê 2015

Tại lễ công bố và trao giải Sao Khuê 2015, trong số 69 sản phẩm và dịch vụ phần mềm tiêu biểu của năm, Ki-ốt Việt là phần mềm bán hàng được Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đánh giá là tốt và xếp hạng 4 sao. Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin của VINASA, phần mềm bán hàng Ki-ốt Việt có thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giá rẻ và phù hợp với các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam.

polyad

Đoàn thẩm định VINASA nghe báo cáo về phần mềm Ki-ốt Việt.

Tất cả các nghiệp vụ từ đơn giản đến phức tạp trong quản lý cửa hàng như: bán hàng, quản lý hàng hoá, quản lý khách hàng, công nợ… đều được phần mềm bán hàng Ki-ốt Việt giải quyết dễ dàng và nhanh chóng. Chính vì vậy, phần mềm bán hàng này đã trở thành công cụ đắc lực, hỗ trợ quản lý cửa hàng hiệu quả được giới kinh doanh bán lẻ ở Việt Nam ưa chuộng. Hiện tại, Ki-ốt Việt đã hỗ trợ khách hàng trên nhiều ngành nghề khác nhau như: thời trang, nhà thuốc, quán café, nhà hàng, nông sản – thực phẩm, tạp hoá, siêu thị…

Đặc biệt, phần mềm bán hàng Ki-ốt Việt còn được Ban tổ chức Sao Khuê 2015 đánh giá cao bởi hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng luôn thường trực, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng triển khai và tư vấn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

polyad

Phần mềm Ki-ốt Việt nhận giải Sao Khuê 2015.

Tính đến nay, phần mềm quản lý bán hàng Ki-ốt Việt đã mở rộng mạng lưới khách hàng không chỉ ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP HCM, Vinh… mà còn nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. 3.000 khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm của công ty, trong đó có nhiều khách hàng nổi tiếng như: Truyền hình kỹ thuật số VTC, L’angfarm Đà Lạt, E-game, Thực phẩm Hapro, Phong Phú Fashion, áo tắm Xuân Thu…

Với nhiều tính năng nổi trội, phần mềm Ki-ốt Việt đã chứng minh được sự tiện lợi trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây để quản lý cửa hàng, đáp ứng được tính bảo mật, an toàn đối với dữ liệu của khách hàng. Phần mềm Ki-ốt Việt ứng dụng công nghệ điện toán đám mây nên khách hàng không cần cài đặt, không tốn chi phí nâng cấp hay bảo trì, không giới hạn thiết bị truy cập. Bất kể ở đâu, dùng thiết bị gì, chỉ cần truy cập vào địa chỉ web của chương trình, bạn có thể sử dụng ngay phần mềm.

polyad

Công nghệ điện toán đám mây.

Ngoài ra, Ki-ốt Việt tiên phong áp dụng công nghệ HTML5 giúp cho hệ thống có khả năng lưu trữ offline để truy xuất dữ liệu và bán hàng ngay cả khi mất Internet. Dữ liệu kinh doanh sẽ được lưu trữ và đồng bộ khi kết nối Internet của cửa hàng hoạt động trở lại, đảm bảo cho hoạt động kinh doanh được diễn ra thông suốt.

Thông tin chi tiết, xem tại: kiotviet.com/.

Facebook: PhanmembanhangKiotViet.

Hotline: 18006162.

Email: lienhe@kiotviet.com.

TP HCM: lầu 6, khu B, tòa nhà Waseco, số 10 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình.

Hà Nội: Tầng 5, tòa nhà HTP, 434 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng.

(Nguồn: Ki-ốt Việt)