Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân tại Đà nẵng

Dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân được chủ đầu tư là Công ty Bất động sản Sunland phát triển thành tổ hợp đô thị hiện đại với đầy đủ các phân khu chức năng gồm nhà phố, biệt thự sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36ha…

polyad

Phối cảnh tổng quan khu đô thị sinh thái Hòa Xuân.

Bên cạnh đó, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân cũng hướng tới không gian nghỉ dưỡng cho mọi cư dân với mật độ cây xanh bao phủ gần 20% cùng nhiều công trình tiện ích như công viên, quảng trường, đài phun nước, các hàng cây thân to bóng mát chạy dọc đô thị. Với tốc độ xây dựng đang rất nhanh, khả năng dự án sẽ lấp đầy trong vòng 2-3 năm tới. 

Khu đô thị tọa lạc tại ngã ba sông Hàn, sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò và gần ngay danh thắng Ngũ Hành Sơn. Với ba mặt giáp sông, hòa mình giữa hình sông thế núi và là một trong những tâm điểm của quy hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh đô thị về phía Nam, dự án sẽ tạo nên không gian sống ngay trung tâm du lịch biển miền Trung.

polyad

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân cung cấp nhiều tiện nghi cho cư dân.

Giao thông khu vực thuận tiện khi nằm giáp đường 2/9 và đường Cách Mạng Tháng 8, cạnh siêu thị Metro và chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 2km.Dự án cũng cách khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ven biển Premier Village Đà Nẵng Resort và bãi biển Mỹ Khê 2km, cách bệnh viện 600 giường 1km và sân vận động Chi Lăng 700m.  

Với mức giá cả từ 337 triệu đồng, khách hàng có cơ hội sở hữu 100m2 đất nền ở những vị trí đẹp, ngay mặt đường lớn. Hiện 500 lô đất nền của khu đô thị sinh thái Hòa Xuân đã có chủ sở hữu.

polyad

Khu nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng Resort được xây dựng bởi chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group.

Chủ đầu tư của dự án là Công ty bất động sản SunLand, một công ty con của Tập đoàn Sun Group đã thực hiện nhiều dự án thành công tại Đà Nẵng như Bà Nà Hills, Premier Village Đà Nẵng Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort…

 Minh Trí