Cầu Thủ Thêm 2 khởi công kết nối dự án Khu đô thị Sala và Quận 1

Tọa lạc tại mặt tiền Đường Mai Chí Thọ  và nằm trong vùng lõi quy hoạch của Khu đô thị Tài chính Quốc tế Thủ Thiêm có thể nói Sala là một trong số ít Khu đô thị có vị trí cực kỳ đắc địa trong chiến lược phát triển Khu đô thị Thủ Thiêm nói riêng và “Giấc mộng Phố Đông ” nói chung, 500m chính là khoảng di chuyển từ KDT Sala qua Hầm Thủ Thiêm để đến với Quận 1.

Khu đô thị Sala như một ốc đảo xanh giữa trung tâm thành phố sôi động. Khu đô thị Sala nằm trên đường Mai Chí Thọ kết nối thuận tiện với quận 1 ngay khi qua hầm vượt sông Sài Gòn. Bãi đậu xe Khu đô thị Sala dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.

Trong tương lai, Khu đô thị Sala sẽ được hưởng lợi lớn từ việc thi công cầu Thủ Thiêm 2 kết nối với quận 1, quy hoạch là khu đô thị hiện đại và cao cấp Việt Nam với đầy đủ các phân khu chức năng từ nhà ở, biệt thự, văn phòng cho thuê đến trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và công viên cây xanh.

Nguồn vốn của Đại Quang Minh là cực kì mạnh mẽ , chắc chắn đảm bảo hình thành khu đô thị đúng thời gian. Hình thực tế Khu đô thị Sala. Dãy nhà phố Khu đô thị Sala đang được gấp rút hoàn thiện. Liên hệ Phòng kinh doanh