Khu Sala quận 2 cực kỳ sang trọng nhiều sức hút tầm nhìn toàn cảnh

Sala Đại Quang Minh quận 2 cực kỳ sang trọng sống độc đáo thiết kế đa dạng. Dự án căn hộ chiến lược, vị trí tại đường 10 Mai Chí Thọ trung tâm đô thị. Căn hộ Khu đô thị Sala tiện nghi 5 sao, tại quận 2 nhiều sức hút. Vị trí Khu đô thị Sala nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm. Dự án cao cấp Khu đô thị Sala tiêu chuẩn quốc tế, được xây dựng bởi Cty Cổ phần Đại Quang Minh tầm nhìn toàn cảnh. Căn hộ Khu đô thị Sala nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn.

Căn hộ khu đô thị Sala cho thuê thiết kế đa dạng. Khu đô thị Sala nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Khu đô thị Sala chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng.

Bán căn hộ Sala quận 2 căn hộ chiến lược. Khu đô thị Sala kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại nhưng ấm cúng, thoải mái khi sống tại căn hộ Khu đô thị Sala.

Sala Đại Quang Minh quận 2 trung tâm đô thị. Khu đô thị Sala cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng. Khu đô thị Sala, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng.

Căn hộ khu đô thị Sala cho thuê tiện nghi 5 sao. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Khu đô thị Sala. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.

Sala Đại Quang Minh quận 2 tiêu chuẩn quốc tế. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin. Phòng kinh doanh Phone – 0915 916 915

0913.756.339