Khởi động cuộc thi ‘Người làm bánh pizza ngon nhất’

Để khẳng định vị thế của mình cùng với cam kết giao hàng trong 30 phút, Domino’s Pizza đã tiếp tục khởi động cuộc thi “Người làm bánh pizza nhanh nhất” (Fastest Pizza Maker) nhằm vinh danh người làm bánh pizza trên toàn cầu. Sự kiện được xem là cách minh chứng cho triết lý của công ty trong việc tuân thủ đủ thời gian giao bánh chất lượng và đúng giờ cho khách hàng.

Cuộc thi thu hút 12 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia gồm Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Singapore, Phillipine, Thái Lan, Cambodia, Sri Lanka và Việt Nam. Tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Domino’s Việt Nam được chọn là nước chủ nhà bởi đây là thị trường tăng trưởng tốt nhất trong năm 2015. Việc tìm ra 4 thí sinh để vào vòng thi toàn cầu diễn ra tại Las Vegas vào tháng 6 cũng đòi hỏi những quy định khá khắt khe. Thí sinh sẽ trải qua các vòng thi theo tiêu chuẩn của tập đoàn Domino’s toàn cầu, trong đó, yếu tố nhanh và chất lượng bánh sẽ quyết định người chiến thắng.

khoi-dong-cuoc-thi-nguoi-lam-banh-pizza-ngon-nhat

Đại diện tham gia vòng chung kết.

Vòng loại cuộc thi đã diễn ra vào ngày 24/2. Theo nguyên tắc, các thí sinh phải nhào nặn bột tươi bằng tay, quét sốt và làm 3 pizza cỡ lớn (14 inch): một pepperoni, một nấm, một phô mai trong thời gian nhanh nhất. Sau hơn hai giờ thách thức cùng thời gian và kỹ thuật làm bánh chuyên nghiệp, Nhật Bản có 3 thí sinh bước vào vòng chung kết cùng với thí sinh đến từ Ấn Độ. Các kỷ lục: 36,97 giây thuộc về Ayami Kaizuka – Nhật Bản; 40.75 giây của Misaki Tsuda – Nhật Bản; 40,97 giây thuộc về Sreenath Reddy – Ấn Độ và 42.03 giây thuộc về Yukari Funaki, Nhật Bản.

Thí sinh đại diện cho Việt Nam trong cuộc thi năm nay là Huỳnh Thị Ngọc My – cửa hàng trưởng tại Domino’s Hòa Bình, đã gắn bó với Domino’s Pizza hơn 3 năm. Cô gái với thân hình nhỏ nhắn này đã chiến thắng ngoạn mục với tốc độ làm pizza nhanh nhất Việt Nam với thành tích 1 phút 5 giây. Theo Ngọc My, Domino’s Pizza là môi trường tốt để phát triển với phương châm đưa yếu tố con người lên hàng đầu.

khoi-dong-cuoc-thi-nguoi-lam-banh-pizza-ngon-nhat-1

Thí sinh Huỳnh Thị Ngọc My đại diện cho Việt Nam.

Hiện tại, kỷ lục làm bánh pizza nhanh nhất thế giới thuộc về Pali Grewal với thời gian làm bánh 32.28 giây và đang chờ một nhân tố mới phá vỡ kỹ lục này trong năm nay.

Được thành lập vào năm 1960, Domino’s nằm trong nhóm những thương hiệu hàng đầu thế giới với hơn 12.100 nhà hàng trên hơn 80 thị trường quốc tế. Thương hiệu đã đạt doanh số bán lẻ toàn cầu hơn 8,9 tỷ USD trong năm 2014, bao gồm gần 4,1 tỷ USD tại thị trường Mỹ và hơn 4,8 tỷ USD trên thị trường quốc tế. Hơn 85% bánh pizza trên thực đơn đều là món mới và có hơn 34 triệu cách để làm một chiếc bánh pizza của Domino’s.

Việc chú trọng việc đổi mới công nghệ đã giúp Domino’s tạo ra khoảng 40% doanh số bán hàng tại Mỹ từ các kênh bán hàng kỹ thuật số trong năm 2015, cũng như đạt được một ước tính 3 tỷ USD hàng năm doanh số từ việc bán hàng qua các kênh công nghệ hiện đại. Domino’s luôn có mặt trong top 5 thương hiệu có số lượng giao dịch online lớn nhất sau Amazon và Apple. Ứng dụng Domino’s có mặt hơn 95% hệ điều hành của smartphones.

Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Việt Nam (VFBS), công ty thuộc sở hữu của Tập đoàn Imex Pan Pacific (IPP Group), là đối tác nhượng quyền thương hiệu Domino’s Pizza tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, cung cấp dịch vụ thực phẩm và giải khát, VFBS sẽ phát triển Pizza Domino’s đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới.

Khách đặt hàng tại website: www.dominos.vn hoặc trang Facebook.

(Nguồn: Domino’s)

0913.756.339