Khám phá ngày hội mì Nissin

Ngày hội do Công ty TNHH Thực phẩm Nissin Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm ngày Giải phóng Thủ đô và hướng tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây không chỉ là dịp để công ty quảng bá thương hiệu mì Nissin Waxada Mì xá xíu, mà còn là lời tri ân tới khách hàng thân thiết.

Theo đó, 100 gia đình đang sinh sống trên địa bàn thành phố sẽ có cơ hội cùng nhau nấu những món ăn ngon, chia sẻ những điều thú vị trong gian bếp. Thông qua ngày hội, công ty quyết định lập kỷ lục Guiness Việt Nam với thành tích nhiều gia đình cùng nấu và ăn Nissin Waxada mì xá xíu nhất. Việc lập kỷ lục này không chỉ thể hiện sự tin cậy của người tiêu dùng dành cho sản phẩm, mà còn khẳng định cam kết về chất lượng mà Nissin Việt Nam cung cấp cho thị trường. Công ty cam kết phấn đấu không ngừng nhằm tiếp tục hướng thị trường mì ăn liền Việt Nam ngày càng chất lượng và đột phá hơn bằng những ý tưởng sáng tạo và công nghệ tiên tiến.

polyad

Ngày hội nấu mì và ăn mì Xá Xíu.

Công ty TNHH Thực phẩm Nissin Việt Nam luôn tuân thủ các tiêu chí của Nissin toàn cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, áp dụng công nghệ cao, công nhân có tay nghề thành thạo cùng quy trình chế biến được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm. Hiện nay, trên thị trường, Nissin Việt Nam có 2 sản phẩm là mì 365 và mì Waxada.

polyad

Bên cạnh đó, Tập đoàn Nissin và Đội bóng Manchester United còn là đối tác toàn cầu. Vì vậy, sản phẩm mì Waxada của công ty được in hình đội bóng đá nổi tiếng và môn thể thao vua yêu thích trên bao bì. Nissin và Manchester United đang tạo nên khác biệt với thông điệp “Thưởng thức Waxada thơm lừng mùi xá xíu nướng cũng cuồng nhiệt như xem các trận cầu với những pha bóng ghi bàn cực đẹp”.

(Nguồn: Nissin Việt Nam)