Khách hàng Maritime Bank nhận ưu đãi lãi suất 0%

Mức lãi suất này được áp dụng trong chương trình “Vay liền tay, miễn ngay lãi suất tháng 9” của Maritime Bank. Đây là chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng tín dụng cá nhân của ngân hàng, được triển khai từ 25/8 đến 30/11.

Trong thời gian triển khai khuyến mãi, khách hàng có khoản vay được giải ngân đầu tiên tính từ ngày 1 đến 5 hàng tháng sẽ được hưởng mức lãi suất 0% một năm đầu tiên. Khách hàng có khoản vay được giải ngân tiếp theo tính từ ngày 1 đến 10 hàng tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất 0% trong 6 tháng đầu. 10 khoản vay được giải ngân tiếp theo tính từ ngày 1 đến 15 hàng tháng sẽ được nhận mức lãi suất ưu đãi 8% một năm trong vòng 6 tháng đầu. Với khoản vay 400 triệu trong 3 năm để xây sửa nhà, anh Thái đã tiết kiệm được khoản tiền tương đương 50 triệu đồng khi được nhận ưu đãi của gói khuyến mãi này. Ngoài anh Thái, nhiều khách hàng khác của Maritime Bank tại các chi nhánh trên cả nước cũng đã nhận được những ưu đãi tương ứng theo thứ tự giải ngân trong tháng 9.

KH-Vay-lien-tay-Mien-ngay-lai-suat_14115

Khách hàng Maritime Bank nhận ưu đãi lãi suất 0%.

Là khách hàng thường xuyên của Maritime Bank chi nhánh Cầu Giấy từ năm 2007, anh Thái cho biết: “Tôi gắn bó với Maritime Bank nhiều năm nay và hài lòng về thái độ, khả năng tư vấn của cán bộ nhân viên, thủ tục nhanh gọn … Vì vậy, không phải vì có khuyến mãi tôi mới quyết định vay tại ngân hàng. Khi được giới thiệu về chương trình này, tôi nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để làm thủ tục. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên ngân hàng, tôi nhận được tiền vay ngay trong ngày đầu tiên của tháng 9. Thông báo của ngân hàng là một niềm vui lớn đối với gia đình tôi., bởi nó giúp tôi tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể, nhất là trong thời điểm đang dồn sức làm việc lớn hiện nay”.

Chương trình mới đi được một phần ba chặng đường. Trong 2 tháng tới, nhiều cơ hội vẫn đang chờ đợi những chủ nhân mới. Đây sẽ là sự hỗ trợ tài chính ý nghĩa đối với khách hàng tín dụng, đặc biệt trong giai đoạn cần huy động vốn cho các kế hoạch cuối năm.

(Nguồn: Maritime Bank)

0913.756.339