IRC ra mắt lốp xe máy công nghệ Nhật Bản

Hè năm nay, Công ty TNHH Cao su INOUE Việt Nam bắt đầu cung cấp dòng lốp xe hiện đại với công nghệ Nhật Bản mang tên Mobicity SCT-002. Đây là loại lốp mới không chỉ vận hành tốt với điều kiện giao thông đô thị tại Việt Nam mà còn mang kiểu dáng thiết kế thời trang phù hợp với các loại xe scooter cao cấp hiện nay như Vespa LX hay Liberty. Ngoài ra, chất lượng của Mobicity SCT-002 còn thể hiện ưu điểm khi được sản xuất theo quy trình kiểm định và đánh giá chất lượng nghiêm ngặt từ Nhật Bản – nơi mà chất lượng mỗi sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo sự an toàn tối ưu cho người sử dụng.

Chất lượng vận hành vượt trội

Với đặc thù thời tiết nắng nóng, mưa nhiều dễ gây trơn trượt như tại Việt Nam, việc sử dụng một loại lốp xe máy chất lượng cao là điều quan trọng. Mobicity SCT-002 được thiết kế mang đến sự tiện dụng, dễ điều khiển cho những người sử dụng xe tay ga. Đặc biệt, lốp xe này có khả năng bám đường cao, có thể vận hành trơn tru trong mọi điều kiện thời tiết. Mobicity SCT-002 có trọng lượng cao hơn 15%, độ dày của mặt lốp cao hơn 30% và mức độ trôi xe khi phanh thấp hơn 5% so với các loại lốp thông thường. Thành tựu này là nhờ việc IRC Việt Nam sử dụng vật liệu cao su mềm dẻo đặc biệt cùng một lớp bảo vệ mới và tăng chiều sâu rãnh hoa cho lốp hơn 10% so với các sản phẩm trước đây. Các tính năng đặc biệt này làm tăng đáng kể độ ổn định khi di chuyển của lốp Mobicity SCT-002 và tăng độ bền theo thời gian sử dụng.

Thiết kế thời trang, chủng loại phong phú

Không chỉ chất lượng vượt trội, lốp Mobicity SCT-002 còn có thiết kế thời trang, hiện đại và phù hợp với sở thích của đa số người sử dụng xe scooter ở Việt Nam cũng như tại các thành phố khác trên thế giới. Nhà sản xuất đã khảo sát thị hiếu của người tiêu dùng để sản xuất loại lốp mới không chỉ bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết mà còn tăng thêm tính thời trang cho chiếc xe, đề cao kiểu dáng tinh tế của các dòng xe Vespa LX hay thời trang của dòng xe Liberty. Lốp Mobicity SCT-002 không săm sẽ được cung cấp ra thị trường với bốn kích cỡ khác nhau, bao gồm: 110/70-11 45L SCT-002/TL, 120/70-10 54L SCT-002/TL, 80/90-15 M/C 47J SCT-002/TL, 100/80-14 M/C 54J SCT-002/TL

Các cỡ lốp đem đến sự phong phú khi lựa chọn của người sử dụng xe và phù hợp với yêu cầu của từng loại xe khác nhau của Piaggio như Vespa LX125/LX150, Vespa S125 hay Liberty 125/150.

Về IRC Việt Nam

Công ty mẹ IRC Nhật Bản được thành lập năm 1926 và phát triển trở thành thương hiệu vỏ xe máy hàng đầu trên thế giới. Công ty được nhiều người Việt Nam biết đến với các sản phẩm săm, lốp chất lượng cao theo các dòng xe Honda từ những năm 60 và 70 tại các tỉnh phía Nam.

Công ty TNHH Cao su INOUE Việt Nam được thành lập năm 1997, là hãng chuyên cung cấp săm, lốp mang nhãn hiệu IRC – INOUE cho những mẫu xe cao cấp của các hãng xe máy Honda và Yamaha tại Việt Nam như SH, PCX, Air Blade, Exciter, Jupiter…

Với kênh phân phối sản phẩm khắp toàn quốc, các sản phẩm săm lốp chất lượng cao của INOUE đang làm hài lòng khách hàng trên toàn quốc. Với phương châm “Chất lượng tốt, độ bền cao, dịch vụ tiện lợi”, Công ty TNHH Cao su INOUE Việt Nam mong muốn là người bạn đường tin cậy của khách hàng khi tham gia giao thông.

(Nguồn: Công ty TNHH Cao su INOUE Việt Nam)

0913.756.339