iPhone FPT giảm giá tới 5 triệu đồng mừng năm mới

Với nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo và chế độ bảo hành nhanh chóng, các sản phẩm iPhone của nhà phân phối FPT Trading ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện nay, iPhone FPT trôi bảo hành có giá chỉ từ 1,69 triệu đồng thu hút đông đảo người dùng và trở thành sản phẩm bán chạy nhất tháng tại TechOne.

polyad

iPhone FPT trôi bảo hành giá chỉ từ 1,69 triệu đồng thu hút đông đảo người tiêu dùng. 

Điện thoại iPhone FPT trôi bảo hành là sản phẩm của Apple được phân phối bởi nhà nhập khẩu FPT Trading. Sản phẩm còn mới nguyên 100%, Full VAT, chưa kích hoạt dùng để đổi bảo hành cho người dùng theo chính sách bảo hành một đổi một khi máy gặp lỗi của Apple.

Các bạn có thể tự mình kiểm tra tình trạng Active của máy bằng cách kiểm tra qua số seri hoặc imei trên trang chủ của Apple. Nếu nhận được thông báo “Please active your iPhone”, máy của bạn vẫn chưa được kích hoạt nhưng khi bỏ sim vào, kích hoạt và sử dụng, máy bạn sẽ bị trôi ngày bảo hành và hiển thị ngày kích hoạt khác với ngày thực tế (còn khoảng 3 tháng bảo hành trên hệ thống Apple).

Hiện nay, Hệ thống siêu thị di động TechOne kết hợp với FPT Trading triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá iPhone FPT trôi bảo hành với đủ các model, dung lượng, màu sắc. Trong đó, iPhone 4, 4S giá chỉ từ 1,69 triệu đồng; iPhone 5, 5C, 5S giá chỉ từ 4,6 triệu đồng; iPhone 6, 6 Plus giá chỉ từ 12,3 triệu triệu đồng. Các sản phẩm trên đều được bảo hành một đổi một trong 6 tháng tại TechOne và FPT trên toàn quốc.

iphone-fpt-giam-gia-toi-5-trieu-dong-mung-nam-moi-1

Khách hàng kiểm tra giá theo dung lượng và màu sắc tại đây.

Theo anh Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc bán lẻ của Hệ thống siêu thị di động TechOne, iPhone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6Plus chưa kích hoạt trôi bảo hành này đều là các sản phẩm phiên bản quốc tế Full VAT và được phân phối tại Việt Nam qua nhà nhập khẩu FPT Trading với tem ICT chứng nhận. Hàng hóa chất lượng đảm bảo vì là hàng nguyên bản (chưa qua sửa chữa) nhưng giá lại rẻ hơn hàng đủ bảo hành tới vài triệu đồng. Vì vậy, lượng khách hàng lựa chọn mua sản phẩm này đang tăng đột biến vì giá cả hợp lý.

Khách hàng không đủ điều kiện mua thẳng có thể cân nhắc mua hàng theo hình thức trả góp với 0% lãi suất cho chủ thẻ Sacombank kỳ hạn 6 tháng. Bạn chỉ cần quẹt thẻ một lần, không cần duyệt hồ sơ và được khấu trừ dần trong 6 tháng (hỗ trợ cho thẻ tín dụng quốc tế). Các đối tượng khách hàng khác được trả góp với lãi suất thấp. Bạn chỉ cần chứng minh thư nhân dân, lấy phép lái xe và trả trước 20% giá trị sản phẩm sẽ được lấy máy 10 phút sau khi duyệt hồ sơ. 

polyad

Khách hàng xem thêm các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác tại đây.

Mừng Giáng sinh và năm mới 2016, từ ngày 18/12, TechOne triển khai chương trình mua smartphone, phụ kiện giảm giá 5-50% tùy sản phẩm và nhận thẻ cào 100% trúng thưởng iPhone 6S Plus, Sony Z5 Dual và hàng nghìn phần quà giá trị khác. Chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây.

Thông tin chi tiết tại: techone.vn.

Email: support@techone.vn.

Facebook: facebook.com/TechOne.com.vn.

Youtube: youtube.com/TechOneVN.

Mua hàng online: 0166.324.8888 – 1900.6666 Ext 1 và 2.

Mua hàng trả góp: 0123.537.5555 – 1900.6666 Ext 3.

Hệ thống showroom:

Hà Nội:

113 Thái Hà, quận Đống Đa.

45 Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm.

317 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy.

360 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy.

73 Quang Trung, quận Hà Đông.

76 Thái Hà, quận Đống Đa.

451 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

189 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

TP HCM:

81 Cách Mạng Tháng Tám, quận 1.

161 Khánh Hội, quận 4.

128 Trần Quang Khải, quận 1.

300 Đường 3/2, quận 10.

429 Hoàng Văn Thu, Quận Tân Bình

389 Quang Trung, Gò Vấp

(Nguồn: TechOne)