Hơn 90% căn hộ chung cư Hyundai HillState Hà Đông có chủ

Các căn hộ Hyundai HillState được bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng một m2  (bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Dự án đã hoàn thành và đi vào bàn giao căn hộ từ tháng 11/2013. 

polyad

Hotline: 0966605699. Website: http://hyundaihillstate-sales.com.

Hyundai HillState do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây làm chủ đầu tư với tổng vốn hơn 200 triệu USD, tọa lạc trên diện tích 4,67ha, gồm 5 tòa chung cư cao từ 25-32 tầng. Dự án được thiết kế theo lối kiến trúc mở với tất cả các căn hộ đều có 2-3 mặt thoáng. Mỗi sàn chỉ có 2-4 căn hộ, bố trí hai thang máy.

polyad

Dự án nằm trong khu hành chính mới quận Hà Đông, gần công viên, siêu thị, hệ thống giáo dục đầy đủ các cấp từ mẫu giáo đến đại học, mạng lưới giao thông tiện lợi, nằm trên trục đường tàu điện trên cao…

Chủ đầu tư còn cung cấp các dịch vụ gia tăng khác cho cư dân như dịch vụ xe buýt nội đô từ Hyundai HillSate đến khu vực Mỹ Đình và một tuyến từ dự án đến khu vực Hoàn Kiếm. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí nhằm giúp cư dân dễ dàng di chuyển từ khu vực dự án đến vào các quận trung tâm của thành phố và ngược lại.

polyad

Người mua căn hộ được hưởng phương thức thanh toán linh hoạt, trả trước 20% giá trị hợp đồng sẽ tiến hành kết giao hợp đồng và nhận nhà. Phần 80% giá trị hợp đồng còn lại sẽ tiến hành thanh toán trong vòng một năm kể từ ngày kết giao hợp đồng mà không phải chịu lãi suất. Với những ai có khả năng thanh toán 100% giá trị mua căn hộ, chủ đầu tư sẽ ưu đãi chiết khấu 9% trên số tiền 80% giá trị hợp đồng thanh toán trước hạn, tương đương mức chiết khấu 7,2% tổng giá trị hợp đồng.

Minh Trí

0913.756.339