Hơn 800 căn hộ Mulberry Lane được bàn giao

Tổ hợp chung cư cao cấp Mulberry Lane tọa lạc tại khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, gồm 5 tòa tháp A, B, C, D, E cao 27-35 tầng có thiết kế hiện đại và sang trọng. Với hơn 50 dịch vụ tiện ích đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án cung cấp môi trường sống tiện nghi khép kín cho cư dân.

polyad

Tổng thể dự án Mulberry. 

Khu căn hộ Mulberry có tầm nhìn ra khung cảnh thành phố và hồ thiên nhiên. Căn hộ thiết kế thông thoáng, trang bị 1-3 phòng ngủ phù hợp nhu cầu đa dạng của hộ gia đình trẻ cũng như những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Mỗi sàn bố trí 10 căn hộ, thiết kế thông minh và phù hợp cho không gian sinh hoạt của gia đình 3 thế hệ. Các tòa tháp còn có những căn hộ tầng lửng và biệt thự trên tầng cao với lối đi lên sân thượng.

Bên cạnh hơn 50 tiện ích sẵn có như bể bơi tiêu chuẩn 50m, sân tập đa chức năng, phòng tập gym, vườn trên cao…, cư dân đang sinh sống tại Mulberry Lane còn được hưởng thêm hai tiện ích mới đi vào hoạt động là phòng chơi golf mini và phòng karaoke.  

polyad

Dự án Mulberry Lane do Tập đoàn CapitaLand liên doanh với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành đầu tư, cung cấp 1.478 căn hộ chất lượng cao. Dự án đã bàn giao thành công gần 800 căn hộ cho khách hàng chuyển vào sinh sống.  

Hiện tại chủ đầu tư áp dụng chương trình thanh toán đặc biệt dành cho người có nhu cầu mua nhà ở ngay và cần hỗ trợ về tài chính.

Chủ đầu tư có chính sách khuyến mãi dành cho những ai muốn giãn thời gian thanh toán để chủ động tài chính. Theo đó, những ai quan tâm đến các tòa nhà B,D,E chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà vào ở.

 Minh Trí 

0913.756.339