Hơn 3.000 giao dịch thực hiện qua hệ thống sàn Novaland

Nhằm tạo thuận tiện cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu thông tin từ chủ đầu tư, Tập đoàn Novaland đã xây dựng hệ thống 12 sàn giao dịch bất động sản phủ khắp TP HCM gồm các quận 1, 2, 4, 5, 7, Tân Bình, Phú Nhuận và Bình Thạnh. Hệ thống mở cửa phục vụ từ 9-20h mỗi ngày, kể cả ngày lễ, thứ Bảy và Chủ nhật.

polyad

Khách giao dịch tại sàn 65 Nguyễn Du, quận 1, TP HCM.  

Bên cạnh cung cấp thông tin chi tiết về dự án, sản phẩm đến khách hàng, Novaland chú trọng cung cấp chuỗi dịch vụ xuyên suốt, từ lúc khách đến tìm hiểu, ký hợp đồng cho đến khi trở thành cư dân tại các dự án của công ty. 

Novaland hiện cung cấp và tư vấn trọn gói về tài chính, pháp lý; hỗ trợ chuyển nhượng, cho thuê lại, dịch vụ thu tiền tại nhà, cung cấp dịch vụ quản lý tài sản, thu hộ phí thuê nhà… Các bước chuẩn bị hồ sơ giao dịch và công chứng được thực hiện nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời giờ cho khách hàng.

Sau khi ký hợp đồng, đội ngũ kinh doanh luôn theo sát và thông tin tiến độ đến người mua đều đặn, hướng dẫn tham quan công trường thi công thực tế khi có yêu cầu, hay giới thiệu đơn vị thiết kế nội thất khi khách dọn về nhà mới.

Theo bà Dương Thị Thu Thủy – Giám đốc Kinh doanh Novaland,  mọi nhu cầu về đầu tư, chuyển nhượng, cho thuê đều được chính chủ đầu tư hỗ trợ làm cầu nối nên các bên giao dịch đều an tâm và tin cậy. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đồng bộ và trung thực trên toàn đội ngũ nhân viên kinh doanh của Novaland”, bà Thủy nhấn mạnh.

polyad

Khách giao dịch tại sàn 119 Phổ Quang, quận Phú Nhuận, TP HCM.  

Novaland liên tục giới thiệu dự án mới và đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, gồm các khu compound biệt thự – nhà liên kế hoặc những khu phức hợp đa năng căn hộ, văn phòng, thương mại. Ngoài địa điểm dễ nhận diện, không gian các sàn giao dịch đều có thiết kế thân thiện, sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Khách hàng được đón tiếp, phục vụ chu đáo bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

 Minh Trí

0906765092