Cơ hội đầu tư Condotel Tuần Châu siêu hấp dẫn tại Hạ Long

Hai lần được Unessco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, Hạ Long được đánh giá là thiên đường du lịch biển số 1 tại châu Á. Hạ Long đang dần trở thành điểm thu hút đầu tư bất động sản với các dự án từ những thương hiệu lớn. Nhưng làm sao để lựa chọn dự án đầu tư đứng đán thì lại vô cùng khó.

Với vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng, trù phú, nhiều vùng đảo có nét đặc trưng riêng và nhiều danh lam thắng cảnh đẹp cũng như đà phát triển mạnh mẽ của du lịch trong và ngoài nước những năm gần đây, Hạ Long đón khoảng 2,5 triệu lượt khách du lịch tới thăm quan và nghỉ dưỡng, và con số này vẫn không ngừng gia tăng.

Sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel Tuần Châu được coi là dự án Condotel hấp dẫn nhất nhì tại miền Bắc.

Trong khi giá trị của các căn biệt thự biển là rất cao, có khi lên đến vài triệu đô thì những căn Condotel Tuần Châu với diện tích vừa phải cùng giá bán hợp lý, thời gian thu hồi vốn nhanh và an toàn, đang là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư đang quan tâm đến phân khúc nghỉ dưỡng.

Condotel Tuần Châu

Condotel Tuần Châu được xây dựng với những tiện ích chất lượng 5* khu vui chơi, mua sắm, giải trí, Spa, Gym,trung tâm thương mại, các dịch vụ ăn uống cao cấp, 2 bể bơi ngoài trởi, bãi tắm riêng nhân tạo lớn nhất vịnh Hạ Long,…

Phải công nhận rằng, các tiện ích ngoại khu tại Condotel Tuần Châu là điều mà bất kỳ một khách du lịch nào cũng phải trầm trồ, ấn tượng khi đến nơi đây. Có thể điểm qua một số hạ tầng tiện ích có tại dự án như:

+ Câu lạc bộ cá heo, sư tử biển, trình diễn ca múa nhạc thời trang

+ Rạp xiếc, biểu diễn cá sấu

+ Bãi tắm nhân tạo dài hơn 4km

+ Khu ẩm thực Việt Nam

 + Quần thể các cụm biệt thự, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao

 + Khu vui chơi giải trí dưới nước gồm các hoạt động cano kéo dù, môtô trượt nước tốc độ cao v.v…

Condotel Tuần Châu mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sở hữu căn nhà thứ 2 đồng thời là nơi nghỉ dưỡng nhưng vẫn mang lại nguồn lợi nhuận nhanh chóng với lợi ích kép bao gồm Để ở – Đầu tư sinh lời từ gia tăng giá trị – Nghỉ dưỡng – Cho thuê.

Xem thêm: Condotel Hạ Long nơi quý khách có thể gửi gắm tương lai.