Hội nghị khách hàng đồng hồ Cover Thụy Sĩ

Đây cũng là hội nghị ra mắt thương hiệu đồng hồ Cover đầu tiên tại miền Bắc. Hội nghị lần này là dịp để mọi người cùng nhìn lại những chặng đường đã qua, điểm lại những cột mốc phát triển và phương hướng, mục tiêu cho kế hoạch sắp tới. Thông qua buổi gặp gỡ, trao đổi tại hội nghị, nhà phân phối ABS cũng hiểu thêm về những mong muốn của các khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.

polyad

Tại lối vào hội nghị, khách mời được hướng dẫn tận tình bởi các cô gái trong đồng phục nhận diện thương hiệu của Cover.

polyad

Cover là thương hiệu xuất hiện lâu đời tại xứ sở đồng hồ Thụy Sĩ, thiết kế mang đậm chất châu Âu, sang trọng và quý phái.

polyad

Đại diện ABS – nhà phân phối đồng hồ Cover tại Việt Nam phát biểu khai mạc Hội nghị khách hàng 2015.

polyad

Bên cạnh đó, khách mời còn được thưởng lãm những mẫu đồng hồ mới. Đồng hồ Cover được làm bằng tay, từng chi tiết nhỏ đều được các nghệ nhân chăm chút một cách tinh xảo.

polyad

Hội nghị quy tụ hơn 30 đại lý Cover toàn khu vực miền Bắc tham gia.

polyad

Đây là dịp hội ngộ, gặp gỡ và giao lưu thân mật giữa các đối tác đại lý với nhau. Tại đây, mọi người cùng chia sẻ về những khó khăn, thuận lợi và những kinh nghiệm trong kinh doanh.

Đồng hồ Cover đã có mặt ở thị trường Việt Nam gần 2 năm và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn, nhất là khu vực phía Nam. Từ năm nay, Nhà phân phối ABS sẽ đẩy mạnh hoạt động Marketing và PR phát triển thương hiệu trên thị trường toàn quốc.

Đồng hồ Cover mang đến sự trải nghiệm tinh tế của nhịp đập thời gian. Mỗi chiếc đồng hồ được chế tác bằng tay là tác phẩm của các nghệ nhân Thụy Sĩ. Sự đồng nhất về chất lượng và tính thẩm mỹ là những tiêu chí cốt yếu mà Cover luôn cam kết với khách hàng.

Thông tin chi tiết tại website: www.coverwatches.vn hoặc hotline: 0122 3870 185

(Nguồn: ABS)

0913.756.339