Hội nghị kết nối Konica Minolta Việt Nam

Triển lãm giới thiệu các loại máy in 3D công nghệ cao, mới ra mắt thị trường Việt Nam, đồng thời vinh danh các nhà in trong nước đã có những thành tích sáng tạo trong ngành công nghệ in ấn và gắn bó cùng các sản phẩm, dịch vụ của Konica Minolta Việt Nam.

hoi-nghi-ket-noi-konica-minolta-viet-nam

Konica vinh danh các nhà in Việt Nam.

Konica Minolta là một trong những thương hiệu uy tín về máy in chuyên dụng. Các sản phẩm của hãng được phân phối trên thị trường đáp ứng được các nhu cầu đa dạng và được nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Các thiết bị do tập đoàn sản xuất đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn môi trường và năng lượng tiết kiệm, đồng thời mang lại giải pháp tối ưu giúp công việc thuận lợi hơn.

Phat bieu ra mat may in 3D Vanish tai Viet Nam

Đại diện công ty phát biểu ra mắt máy in JetVarnish 3DS.

Các sản phẩm của thương hiệu Konica Minolta được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam sử dụng bởi sự kết hợp ăn ý và hài hòa giữa các nhà sản xuất và nhà phân phối. Dù ở hai đất nước với hai nền văn hóa khác nhau, nhà sản xuất và nhà phân phối cùng chung một phương châm “giữ chữ tín với khách hàng, kinh doanh vì sự phát triển ổn định và lâu dài”.

Quan khách tham quan triển lãm máy in công nghệ cao.

Quan khách tham quan triển lãm máy in công nghệ cao.

Tập đoàn Konica Minolta (Konica Minolta., Inc) là một trong những tập đoàn lớn của Nhật Bản chuyên sản xuất thiết bị văn phòng, chẩn đoán hình ảnh, đồ họa, quang học và thiết bị đo trong lĩnh vực y tế. Konica Minolta., Inc hoạt động trên toàn thế giới và có trụ sở khu vực tại châu Mỹ (NewJersey, Ramsey, Mỹ), châu Âu (LowerSaxony, Langenhagen, Đức) và châu Á – Thái Bình Dương (Kanto, Tokyo, Nhật Bản).

Tại Việt Nam, từ khi được thành lập năm 2012 tới nay, Công ty TNHH Konica Minolta Business Solution Việt Nam thuộc Tập đoàn Konica Minolta Inc – Nhật Bản đã mang đến cho khách hàng giải pháp quản lý, hỗ trợ, tiết kiệm chi phí cho các hoạt động kinh doanh và dịch vụ trong lĩnh vực thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy đa chức năng; các máy in chuyên dụng (ProductionPrinting).

(Nguồn: Konica Minolta)

0913.756.339