Hội chợ Bầu ý nghĩa và nhân văn

Điều này thể hiện qua những ý kiến đánh giá, nhận xét về hội chợ bầu từ các chuyên gia, khách tham quan cũng như các doanh nghiệp. Là một trong những chuyên gia đã từng đến tham quan hội chợ bầu, PGS.TS Lưu Thị Hồng (Vụ trưởng Vụ Sức khỏe bà mẹ trẻ em – Bộ Y Tế) cho biết, tại hội chợ, bà bầu và trẻ nhỏ được hưởng các dịch vụ siêu âm thai, tư vấn, khám bệnh miễn phí, tham gia các buổi nói chuyện chuyên đề của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành sản và nhi khoa.

polyad

Đây là một chương trình mang lại những lợi ích thiết thực và ý nghĩa nhân văn, giúp các bà mẹ bổ sung thêm kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc bản thân, con cái và gia đình. Vụ Sức khỏe bà mẹ trẻ em (Bộ Y tế) không ngừng nghiên cứu để đưa ra các chiến lược, chính sách cho vấn đề này. Những hoạt động này cần được nhân rộng trên toàn quốc, như một cách để quan tâm, bảo vệ và chăm sóc các bà mẹ và trẻ nhỏ. Họ sẽ có một “sân chơi” hữu ích, không còn thiếu kiến thức trong thời gian mang thai và chăm sóc sơ sinh dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

polyad

Đại diện Fonterra Brands Việt Nam cho biết, tạp chí Bầu đã mang tới một “sân chơi” bổ ích không những với các bà mẹ mang thai và nuôi con nhỏ mà còn mang tới nhiều giá trị to lớn cho doanh nghiệp tham gia hội chợ. Đây là cơ hội để doanh nghiệp có các hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm, các chương trình khuyến mại phong phú. Các mẹ bầu có nhiều lựa chọn khi tham quan mua sắm các sản phẩm thiết yếu.

Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để mỗi doanh nghiệp được trực tiếp lắng nghe ý kiến khách hàng đánh giá về sản phẩm của mình. Từ đó, doanh nghiệp sẽ cải thiện và tìm ra những biện pháp thích hợp để sản phẩm được người tiêu dùng ưu thích và tin cậy. Năm nay, nhãn hàng Anmum sẽ tiếp tục đồng hành cùng hội chợ Bầu tại TP HCM. Doanh nghiệp mong sẽ nhận được nhiều ý kiến đánh giá và sự tin tưởng từ khách hàng.

polyad

Từng đến tham quan, mua sắm và vui chơi tại hội chợ Bầu, chị Trà My (Hà Nội) chia sẻ: “Khi đến tham quan, tôi đã ngạc nhiên trước quy mô của hội chợ Bầu 2014. Hội chợ thu hút lượng khách lớn, hai mẹ con được nhận quà, mua sắm, vui chơi thỏa thích. Em bé được chụp ảnh miễn phí lấy ngay và còn muốn ở lại để xem biểu diễn văn nghệ. Hoạt động mang lại nhiều điều mới lạ, thiết thực và bổ ích cho khách tham quan”.

Năm nay, “Ngày hội của Bầu, sắc màu của bé” sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại TP HCM từ 22 đến 24/5 tại trung tâm Hội chợ Triển lãm Tân Bình – 446 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình. Nhãn hàng Moony của Công ty Diana Unicharm là nhà tài trợ vàng cho chương trình.

Thông tin chi tiết, xem tại: bau.vn.

Liên hệ đăng ký giấy mời tham quan (có giá trị đổi quà) tại đây.

Đăng ký gian hàng: 0912656037; 0966258579.

(Nguồn: Hội chợ Bầu)

0913.756.339